Đăng ký 3G cua mobiphone ?

Có bác nào cài đặt 3G của mobifone chưa,chỉ mình cách cài đặt internet mobile cua mobifone di,thanks .
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo Mobifone, khi chuyển sang mạng 3G, tất cả các thuê bao của Mobifone đều sẽ được đăng ký 3G, việc còn lại là các bạn đăng ký sử dụng dịch vụ khác được cung cấp trên mạng 3G như Video Call, Mobitive,... [b]Cách đơn giản để cài đặt các dịch vụ, các bạn làm như sau:[/b] # Bước 1: Từ thiết bị đầu cuối của mình, các bạn nhập số truy cập *090#, bấm Gọi/Yes/OK để gửi yêu cầu đến hệ thống. # Bước 2: Trên màn hình máy đầu cuối của các bạn sẽ hiển thị danh sách các dịch vụ và gói cước của MobiFone. # Bước 3: các bạn Trả lời/Answer và nhập số tương ứng với dịch vụ Video Call mà các bạn muốn đăng ký hoặc hủy. # Bước 4: các bạn Trả lời/Answer và nhập số 1 tương ứng với yêu cầu Đăng ký, nhập số 2 tương ứng với yêu cầu Hủy. # Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ trả một bản tin thông báo kết quả Đăng ký/Hủy đăng ký. # Trong suốt quá trình thao tác, để trở về Menu trước, các bạn chọn Trả lời/Answer, nhập vào số 0 chọn Gửi/Send. # Trong suốt quá trình thao tác, để trở về Menu chính, chọn Trả lời/Answer, nhập vào số 00 và chọn Gửi/Send.