Thông Tin 3G Update 16/12/2009 Vitteo,Vina, Mobi?

Viettel phải nói 3g rất tuyệt vời!tốc độ rất nhanh và sóng gió luôn luôn ổn định nhất! @,@ Về Vina thì tương đối ổn định ở khu vực mình nhưng tốc độ cũng ko thua kém gì viettel! tạm ổn về MObifone thi 0 có j để nói qua' củ chuối mạng này là dỏm nhất UMTS thì mất sóng dual Mode thì chỉ có sóng 2g,Chuẩn GSM! Search mạng thì ko có 3g mobifone,!vina viettel luôn luôn tìm dc mạng 3g!mạng mobifone thật làm ng ta thất vọng nếu như mình là thuê bao của nó 6nam liền! mình bỏ số đt kinh doanh!chán VKL Mobi cho tới thời điểm này!hoàn toàn thất vọng khi mình là thuê bao của nhà mạng này! Khu vực Bình Dương Huyện Thuận An Là nơi test 3g các nhà mạng nêu trên! Vittel 55 % Vina 35 % Mobi 10 %
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác ơi, tốc độ bác đo được như thế nào. Em cũng ở HN nhưng chán lắm, chỗ có chỗ không, mà có thì tốc độ chậm 1.8Mbs