Thông tin chính thức: 0h ngày 15/12/2009 Mobifone 3G chính thức hoạt động ?

Mạng MobiFone 3G được chính thức hoạt động từ 0h00 ngày 15/12/2009. Các dịch vụ và gói cước đi kèm cũng được chính thức được cung cấp từ thời điểm này.. Thông tin chi tiết đã có tại : [url=http://mobifone3g.com.vn]http://mobifone3g.com.vn[/url]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Mạng MobiFone 3G là mạng viễn thông di động mặt đất tiêu chuẩn [/b]IMT-2000, sử dụng băng tần 2.100 Mhz được MobiFone chính thức khai thác từ ngày 15 tháng 12 năm 2009 theo giấy phép số 1118/GP-BTTTT do Bộ TT&TT cấp ngày 11/8/2009. Là mạng di động theo chuẩn thế hệ thứ 3 (Third Generation Network - 3G), của MobiFone cho phép thuê bao di động thực hiện các dịch vụ cơ bản như thoại, nhắn tin ngắn với chất lượng cao, đặc biệt là truy cập Internet với tốc độ tối đa đạt tới 7,2 Mbps. MobiFone 3G sẽ có khả năng hỗ trợ truyền dữ liệu với tốc độ cao hơn trong thời gian tới. Mạng MobiFone 3G được kết nối và tích hợp toàn diện với mạng MobiFone hiện tại (công nghệ GSM 900/1800 Mhz), cho phép cung cấp dịch vụ theo chuẩn 3G cho các thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone. Công nghệ chuyển giao (hand-over) cho phép thuê bao MobiFone duy trì liên lạc thông suốt khi di chuyển giữa vùng phủ sóng mạng 2G và 3G. [b]Đối tượng sử dụng[/b] Tất cả các thuê bao của MobiFone (trả trước, trả sau) đã được khai báo cho phép truy nhập mạng MobiFone 3G để thực hiện gọi, gửi/nhận SMS và sử dụng dịch vụ dữ liệu với tốc độ tối đa lên tới 384 kbps. Để sử dụng dịch vụ Video Call hoặc Gói cước dữ liệu với tốc độ cao hơn, vui lòng đăng ký để sử dụng. [b]Thời điểm cung cấp[/b] Mạng MobiFone 3G được chính thức hoạt động từ 0h00 ngày 15/12/2009. Các dịch vụ và gói cước đi kèm cũng được chính thức được cung cấp từ thời điểm này.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
[b]Đối với thuê bao trả trước, cước sử dụng dịch vụ Mobile Internet sẽ được trừ vào tài khoản thưởng trước, trong trường hợp tài khoản thưởng không đủ tiền để trừ hoặc hết tiền thì sẽ tiếp tục trừ vào tài khoản chính của khách hàng.[/b] [b]thích nhất là câu này nè hihihi[/b] [b]Cước dịch vụ Mobile Internet[/b] BẢNG CƯỚC DỊCH VỤ MOBILE INTERNET TT Gói cước Yêu cầu đăng ký gói Lưu lượng miễn phí trong gói Cước thuê bao Cước dữ liệu Chưa bao gồm VAT Đã bao gồm VAT Chưa bao gồm VAT Đã bao gồm VAT 1 GÓI CƯỚC VỚI TỐC ĐỘ TỐI ĐA 384 Kbps a) M0 (gói mặc định) Sử dụng ngay sau khi kích hoạt dịch vụ 0 0 đồng 0 đồng 45,45 đ/10 Kbyte 50 đ/10 Kbyte b) M5 [b]Sau khi kích hoạt dịch vụ phải đăng ký gói[/b] 0 4.546,46 đồng/30 ngày 5.000 đồng/30 ngày 31,82 đ/10 Kbyte 35 đồng/10 Kbyte c) M10 10 Mbyte 9.091 đồng/30 ngày 10.000 đồng/30 ngày 13,64 đồng/10 Kbyte cho cước dữ liệu ngoài gói 15 đồng/10 Kbyte cho cước dữ liệu ngoài gói d) M25 35 Mb 22.727,27 đồng/30 ngày 25.000 đồng/30 ngày e) M50 100 Mb 45.454,55 đ/30 ngày 50.000 đ/30 ngày 9,09 đồng/10 Kbyte cho cước dữ liệu ngoài gói 10 đồng/10 Kbyte cho cước dữ liệu ngoài gói g) D30 Không giới hạn 125.000 đ/30 ngày 137.500 đ/30 ngày 0 đồng 0 đồng h) D7 Không giới hạn 31.818,18 đ/7 ngày 35.000 đ/7 ngày 0 đồng 0 đồng i) D3 Không giới hạn 15.000đ/3 ngày 16.500 đ/3 ngày 0 đồng 0 đồng k) D1 Không giới hạn 7.272,73 đ/ngày 8.000 đ/ngày 0 đồng 0 đồng 2 GÓI CƯỚC VỚI TỐC ĐỘ TỐI ĐA 7,2 Mbps a) Surf30 Sau khi kích hoạt dịch vụ phải đăng ký gói Không giới hạn 272.727 đồng/30 ngày 300.000 đồng/30 ngày 0 đồng 0 đồng b) Surf7 Không giới hạn 72.727 đồng/30 ngày 80.000 đồng/7 ngày 0 đồng 0 đồng c) Surf1 Không giới hạn 10.909 đồng/ngày 12.000 đồng/ngày 0 đồng 0 đồng 1. Nguyên tắc tính cước * Các gói cước nêu trên được cung cấp cho các thuê bao trả sau và trả trước đang hoạt động trên mạng MobiFone. * Đối với thuê bao không sử dụng thiết bị đầu cuối 3G và/hoặc thường xuyên hoạt động ở vùng phủ sóng 2G thì chỉ nên đăng gói cước với tốc độ tối đa 384 Kbps. * Đối với thuê bao sử dụng thiết bị đầu cuối 3G và thường xuyên hoạt động ở vùng phủ sóng 3G thì có thể đăng ký sử dụng gói cước với tốc độ tối đa 384 Kbps hoặc 7,2 Mbps. * Đối với thuê bao trả trước, cước sử dụng dịch vụ Mobile Internet sẽ được trừ vào tài khoản thưởng trước, trong trường hợp tài khoản thưởng không đủ tiền để trừ hoặc hết tiền thì sẽ tiếp tục trừ vào tài khoản chính của khách hàng. * Cước sử dụng được tính trên tổng dung lượng download và upload. Đơn vị tính cước tối thiểu là 10 Kbyte (mười kilobytes), phần lẻ chưa đến 10 Kbyte được tính tròn thành 10 Kbyte. * Sau khi gói cước ngày của khách hàng hết hạn sử dụng hoặc sau khi thực hiện hủy gói, cước sử dụng dịch vụ Mobile Internet được tính theo giá quy định của gói M0. * Đối với gói M10, M25, M50: Lưu lượng miễn phí trong gói chỉ tính trong thời hạn 30 ngày của gói cước. Nếu khách hàng không sử dụng hết sẽ không được bồi hoàn lại và không được chuyển sang 30 ngày tiếp theo. [b]2. Cước đăng ký/hủy/kiểm tra dung lượng gói dịch vụ Mobile Internet (đã bao gồm thuế GTGT)[/b]. * Các câu lệnh qua SMS: 200 đồng/SMS (tính cước SMS MO gửi đến số 999). * Các câu lệnh qua USSD: 200 đồng/lệnh yêu cầu. * Đăng ký qua kênh bán hàng: Miễn phí.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
[b]Đăng ký/Hủy gói cước qua SMS: [/b] * Đăng ký gói cước qua SMS: * Bước 1: Soạn tin nhắn “DK DATA Tên gói cước” gửi đến số 999. * Trong đó “_” là khoảng trống khi khách hàng soạn tin nhắn. * Ví dụ: Đăng ký gói cước D1: Khách hàng soạn tin nhắn: “DK DATA D1” gửi 999 * Hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi yêu cầu khách hàng xác nhận việc đăng ký gói cước. * Bước 2: Xác nhận việc đăng ký: Soạn tin Y gửi 999. * Hệ thống sẽ có tin nhắn thông báo về việc đăng ký gói cước thành công hay không. * Hủy gói cước qua SMS: * Bước 1: Soạn tin nhắn “HUY_DATA” gửi 999 * Ví dụ: Hủy gói cước D1: Khách hàng soạn tin nhắn: “HUY_DATA” gửi 999. * Hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi yêu cầu khách hàng xác nhận việc hủy gói cước. * Bước 2: Xác nhận việc hủy: Soạn tin nhắn Y gửi 999. * Hệ thống sẽ có tin nhắn thông báo về việc hủy gói cước thành công.