Xin hướng dẫn cách chuyển đổi các gói cước 3G ?

Em đang xài gói M25, thấy bất tiện định chuyển lên U1, thế là em nhắn tin :“M25 OFF” sent 888, no trả về tin nhắn :“Ban chua dang ky thanh cong dich vu do loi he thong. Xin vui long thuc hien lai sau.” thế là em không thể off cái M25. AE naò biết cách khác chỉ em với!
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Xin chào bạn, Bạn vẫn chưa nêu rõ là bạn đang ký gói M25 bằng cú pháp gì, có thành công hay không và bạn đã sử dụng dịch vụ gì của 3G trên gói cước M25; bạn dùng cú pháp nào để chuyển lên gói U1 và hệ thống phản hồi như thế nào; bạn đang sử dụng máy điện thọai của hãng nào, đời máy và đang ở khu vực nào --> mình ko thể hỗ trợ bạn tốt hơn được. Chúc bạn vui vẻ,
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Hôm nay tớ đăng ký U1 định dùng thử. Báo thành công luôn "ban da dk goi U1 - dv Mobile Internet thanh cong, cuoc thue bao 12.000d/ngay.....". Dưng loay hoay mãi chả dùng được 3G gì (máy iPhone 3Gs, có hiện chữ 3G trên máy). Vào web còn chả được. Hiện 3G được 1 lúc lại nhẩy sang Edge. Chán ngán nên tớ bỏ cuộc, soạn tin U1 OFF gửi 888 thì nhận được tin nhắn “Ban chua dang ky thanh cong dich vu do loi he thong. Xin vui long thuc hien lai sau.” giống y như bạn thienan_181292 bị. Nói chung là tớ thấy vẫn còn chuối lắm!