Biến điện thoại 3g thành modem kết nối Internet cho máy tính

Em chuẩn bị mua 1 sim 3G. Cho em hỏi có bác nào dùng điện thoại kết nối 3g được, sau đó dùng điện thoại như là 1 modem để máy tính kết nối Internet chưa ạ? Ai thử rồi, được hay không được thì nói cho mọi người biết với, chứ bỏ trên 1tr ra mua cái USB thì chán quá ?
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Nếu dùng nokia thì ngon, nokia pc suite, cắm cap hoặc dùng bluetooth cũng được, cực nhanh Tui bây giờ dùng gói 300k của vinaphone rồi, thay cho ADSL hị hị, chơi game online ko lag ko delay. Hi vọng sắp tới nhiều người dùng 3G thì internet 3G vẫn nhanh như thế, ko thì toi
Vu tri toan
Trả lời 14 năm trước
Bác viết thế thì bố bác cũng chẳng biết cách mà trả lời.mà bác kia trả lời cũng chẳng ra đâu vào đâu cả.[:-/]...đây e xin hỏi như sau.bác nào bít cách dùng đt đã kết nối 3G để làm modem kết nối internet..thì bày cho e bít..xin kể các bước rõ ràng hem.zậy nếu có kết quả thì pm cho e qua sđt 01652863187 hoặc là 01267255398 hem.thank
Vu tri toan
Trả lời 14 năm trước
Bác viết thế thì bố bác cũng chẳng biết cách mà trả lời.mà bác kia trả lời cũng chẳng ra đâu vào đâu cả.[:-/]...đây e xin hỏi như sau.bác nào bít cách dùng đt đã kết nối 3G để làm modem kết nối internet..thì bày cho e bít..xin kể các bước rõ ràng hem.zậy nếu có kết quả thì pm cho e qua sđt 01652863187 hoặc là 01267255398 hem.thank
cao van dung
Trả lời 14 năm trước

Minh dung dien thoai nokia ket noi voi pc bang phan mem nokia pc suite sau do ket noi den internet bang chuc nang one touck access cua pc suite. thiet lap cau hinh thu cong: diem truy cap la v-internet ten nguoi dung va mat khau ko can thiet. sau do bam vao ket noi se co internet neu sim da dc dang ki gprs/edge hoac 3g. toc do download thuc te minh thay la khoang 50kbs(voi ly thuyet la 480Kbs) dung goi MI25 cua viettel 25k/thang mien phi 100MB, 10d/10KB vuot dinh muc

phạm huyền thương
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ZzkutezZ
Bác viết thế thì bố bác cũng chẳng biết cách mà trả lời.mà bác kia trả lời cũng chẳng ra đâu vào đâu cả. ...đây e xin hỏi như sau.bác nào bít cách dùng đt đã kết nối 3G để làm modem kết nối internet..thì bày cho e bít..xin kể các bước rõ ràng hem.zậy nếu có kết quả thì pm cho e qua sđt 01652863187 hoặc là 01267255398 hem.thank

Đã thử bằng đt Nokia C5 (gói cước M25 của vinaphone), tốc độ trong máy tính báo có 460,8 Kbps thôi, trông thì kém xa model ADSL thông thường (100Mbps) nhưng mà mình thấy duyệt webkhá good, kém em model ADSL 1 chút thôi :D, nếu chỉ dùng đọc tin, check mail... thì rất OK

Cách làm rất đơn giản (với nokia thôi nhé):

1. Đầu tiên là kết nối đt với máy tính bằng Nokia PC suite

2. Vào PC suite, chọn Tập tin --> Kết nối đến Internet, next 1 vài cái nữa là xong

đặng quang thanh
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của bravery10

Minh dung dien thoai nokia ket noi voi pc bang phan mem nokia pc suite sau do ket noi den internet bang chuc nang one touck access cua pc suite. thiet lap cau hinh thu cong: diem truy cap la v-internet ten nguoi dung va mat khau ko can thiet. sau do bam vao ket noi se co internet neu sim da dc dang ki gprs/edge hoac 3g. toc do download thuc te minh thay la khoang 50kbs(voi ly thuyet la 480Kbs) dung goi MI25 cua viettel 25k/thang mien phi 100MB, 10d/10KB vuot dinh muc