Tìm Đại lý bán, phân phối bóng đèn LED dân dụng, công nghiệp uy tín ở Hà Nội?

Lại Văn Hùng
Trả lời 10 năm trước

chào anh. bên công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn điện tiết kiệm năng lượng cho gia đình, văn phòng , nhà xưởng. giá cạnh tranh, bảo hành dài hạn. rất vui được hợp tác với quí khách hàng.

quí khách có thể ghé xem website và liên hệ trực tiếp để trao đổi. thank!

liên hệ:Lại Văn Hùng. Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Đại Cát - DAVESTCOĐịa chỉ: Số 3, KTT Sơn Tổng hợp Hà Nội, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tầng 4, số 9, ngõ 24/111 phố Kim Đồng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, HN
Đt/Fax: 04. 36857368
Mobile: 01695781884
E-mail: hung.daicatled@gmail.com

Website: www.daicatled.com

Tran Minh
Trả lời 10 năm trước

Bạn liên hệ với gian hàng vatgia.com/nguonduphong. Công ty TNHH công nghệ TAVI hiện nay đang tổ chức sản suất và cung ứng đèn LED các loại. Giá cả phải chăng, uy tínm, bảo hành dài hạn.

Nguyễn Thị Cẩm Nhung
Trả lời 9 năm trước

Kính gửi quý đại lý/ đối tác kinh doanh !

CTY CP ÁNH SÁNG SÀI GÒN ( SAIGON LIGHT JSC) :

+ Tư vấn – thiết kế - thi công hệ thống chiếu sáng tiết kiệm điện công nghiệp và dân dụng.

+ Cung cấp các loại đèn led phục vụ chiếu sáng và trang trí.

Do nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh trong lĩnh vực chiếu sáng tiết kiệm điện, SAIGON LIGHT JSC triển khai mở rộng hệ thống đại lý phân phối các sản phẩm đèn led tại khu vực các tỉnh miền Đông và các tỉnh miền Tây.

Sản phẩm đèn led SGL đa dạng về mẫu mã & đảm bảo chất lượng được bảo hành 24 tháng tại Việt Nam:

Đèn Led Bulb - Đèn Led Tube T8 - Đèn Led Downlight - Đèn Led PanelLight

- Đèn chiếu sáng nhà xưởng High Bay Light - Đèn chiếu sáng đường phố

- Đèn trang trí Led - Đèn pha Floodlight - Đèn trang trí

Lợi ích khi đến với CTY CP ÁNH SÁNG SÀI GÒN cùng các sản phẩm đèn led Saigon Light

+ Mức chiết khấu hấp dẫn dành cho đại lý
+ Đèn Led Saigon Light chất lượng tốt, tuổi thọ cao.

+ Bảo hành và hậu mãi chu đáo, tận tâm.

Mọi chi tiết về sản phẩm, giá cả, hàng mẫu, hay các chính sách đãi ngộ khác sẽ được trao đổi trực tiếp cho quý đối tác tham khảo, kiểm tra và đánh giá nếu quý đối tác có nhu cầu hợp tác hoặc quan tâm muốn trở thành đại lý chính thức của Saigon Light.

Xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi :

Công ty CP Ánh Sáng Sài Gòn

Văn Phòng: 203 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM (KCN. Tân Bình)

Website: www.saigonlight.com Hotline: 094 8822 178 ( Mr Tuấn )

Tell: (08) 6681 4558