Cửa hàng vlxd mới mở cần tìm nhà cung cấp, phân phối

Tôi mới mở một công ty chuyên thi công dân dụng và mở một cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng tại huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước.

hiện tại tôi muốn tìm một số nhà cung cấp VLXD cho cửa hàng. các chủng loại vật liệu như: sắt thép, gạch ngói các loại, xi măng, sơn, các loại vật liệu hoàn thiện nhà dân dung.

Ai biết hoặc có nhu cầu cung cấp xin liên hệ: Anh Lê Hữu Tính-SĐT 0978116989-mail: tinhtedi@gmail.com

Lê Thanh Hùng
Trả lời 13 năm trước

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Vĩnh Thành Phát có cung cấp Tấm Trần Kim Loại (Nhôm, Thiếc, Tôn) tự sản xuất và nhập khẩu. Quý Khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0906 559 208 hoặc vào Website: http://vinhthanhphat.com.vn để biết thêm chi tiết.

Trương Nam Hoa
Trả lời 13 năm trước

Nếu được hân hạnh hợp tác với công ty bên mình nha !

Nguyễn Thu Trang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Hiện tại minh đang cung cấp giấy dán tường thảm lót sàn và ván lót sàn bằng nhựa. Nếu bạn có nhu cầu liên hệ với mình hoặc cho minh số di động mình sẽ liên lạc lại.

NGUYỄN THU TRANG - PGĐ KINH DOANH

PHONE: 0914 93 46 93 - 0917 523 099

CÔNG TY TNHH MTV TM DV GIA ĐOÀN

821A TẠ QUANG BỬU P5, Q8, TP HCM.

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV KHÁNH HỘI

ĐỊA CHỈ: 72 - 74 NGUYỄN TẤT THÀNH, P12, Q4, TP.HCM

TEL: 08.22429922 FAX: 08.38263898

WEBSITE: www.khatra.com.vn

Công ty chuyên cung cấp các loại gạch bong kiếng nhập khẩu và trong nước loại 1da và 2da với rất nhiều hoa văn và màu sắc khác nhau cùng với mức giá cực kỳ hấp dẫn:

- GẠCH BÓNG KIẾNG, SIÊU CHỐNG THẤM LOẠI 1DA GIÁ CHỈ 139.000 VNĐ.

- GẠCH BÓNG KIẾNG, SIÊU CHỐNG THẤM LOẠI 2 DA GIÁ CHỈ Từ 159.000 VNĐ.

Giá trên đã bao gồm VAT

- CÁC LOẠI GẠCH GIẢ THẢM CAO CẤP, CỰC ĐẸP NHẬP KHẨU TƯ TRUNG QUỐC.

Bên cạnh đó công ty còn là đại lý cấp 1 của các thương hiệu lớn như: GẠCH ĐỒNG TÂM, MỸ ĐứC, SƠN DULUX ICI, MAXILIFE ICI, THIẾT BỊ VỆ SINH CAESAR, INAX, Viglacera, Taicera...

Cùng với mức chiết khấu cực ký hấp dẫn

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr.Tuấn để được tư vấn miễn phí.

ĐT: 0989 706 067

Email: nmtuan84@yahoo.com.vn

RẤT MONG NHẬN ĐưỢC SỰ HỢP TÁC CỦA CÁC BẠN

TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO!

Lê Thế Ngọc
Trả lời 11 năm trước

nhà phân phối Tiến Đạt chuyên phân phối các sản phẩm bồn nước Inox,máy năng lượng mặt trời của các thương hiệu nổi tiếng tại thi trường VN. chi tiết liên hệ: 0913195138,chúc quý khách hàng trong việc kinh doanh.

Nguyễn Văn Phong
Trả lời 11 năm trước

Cần tìm nhà cung cấp Viglacera Hạ Long!

Siêu thị vật liệu xây dựng Sài Đồng chúng tôi đang đi vào hoạt động, với diện tích mặt sàn gần 300m2. Chúng tôi đang cần tìm nhà cung cấp các sản phẩm Viglacera Hạ Long.

Liên hệ: Siêu thị vật liệu xây Dựng Sài Đồng, Số 52 - Ngõ 85 - Phố Sài Đồng - Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội

Số điện thoại: Mr. Phong 0973.584.167

Huỳnh Thị Thuận
Trả lời 11 năm trước

Cty TNHH Cách Âm Cách Nhiệt Phương Nam chuyên cung cấp các loại vật liệu hoàn thiện trong xây dựng.

Đảm bảo giá cả tốt và phục vụ chu đáo

Liên hệ: 640 Trường Chinh, P15, Tân Bình

ĐT: 0918 766 744 Ms Thuận

Rất mong được hợp tác!

Lê Cường
Trả lời 10 năm trước

Cty CP Sơn JONSTONE VIỆT NAM đang tìm đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc.ban có thể LH 0934 575 646 để hiểu rõ hơn

Nguyễn Thị Cẩm Nhung
Trả lời 9 năm trước

Kính gửi quý đại lý/ đối tác kinh doanh !

CTY CP ÁNH SÁNG SÀI GÒN ( SAIGON LIGHT JSC) :

+ Tư vấn – thiết kế - thi công hệ thống chiếu sáng tiết kiệm điện công nghiệp và dân dụng.

+ Cung cấp các loại đèn led phục vụ chiếu sáng và trang trí.

Do nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh trong lĩnh vực chiếu sáng tiết kiệm điện, SAIGON LIGHT JSC triển khai mở rộng hệ thống đại lý phân phối các sản phẩm đèn led tại khu vực các tỉnh miền Đông và các tỉnh miền Tây.

Sản phẩm đèn led SGL đa dạng về mẫu mã & đảm bảo chất lượng được bảo hành 24 tháng tại Việt Nam:

Đèn Led Bulb - Đèn Led Tube T8 - Đèn Led Downlight - Đèn Led PanelLight

- Đèn chiếu sáng nhà xưởng High Bay Light - Đèn chiếu sáng đường phố

- Đèn trang trí Led - Đèn pha Floodlight - Đèn trang trí

Lợi ích khi đến với CTY CP ÁNH SÁNG SÀI GÒN cùng các sản phẩm đèn led Saigon Light

+ Mức chiết khấu hấp dẫn dành cho đại lý
+ Đèn Led Saigon Light chất lượng tốt, tuổi thọ cao.

+ Bảo hành và hậu mãi chu đáo, tận tâm.

Mọi chi tiết về sản phẩm, giá cả, hàng mẫu, hay các chính sách đãi ngộ khác sẽ được trao đổi trực tiếp cho quý đối tác tham khảo, kiểm tra và đánh giá nếu quý đối tác có nhu cầu hợp tác hoặc quan tâm muốn trở thành đại lý chính thức của Saigon Light.

Xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi :

Công ty CP Ánh Sáng Sài Gòn

Văn Phòng: 203 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM (KCN. Tân Bình)

Website: www.saigonlight.com Hotline: 094 8822 178 ( Mr Tuấn )

Tell: (08) 6681 4558

Trần Đình Long
Trả lời 9 năm trước

Trong tương lai nếu bạn có nhu cầu mở rộng kinh doanh phân phối thêm sản phẩm khung kèo thép mạ cho mái nhà thì liên hệ bên mình nhé.

Bạn vui lòng xem thông tin chi tiết tại:http://goo.gl/iaXgKV