Mua thép xây dựng công trình ở đâu?

Thép sử dụng cho công trình thì nên dùng loại thép như thế nào và của công ty nào?

Nguyễn Việt Hùng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn vấn đề thép xây dựng hiện nay có rất nhiều chủng loại. Nhưng chủ yếu phân làm hai nguồn chính là: Thép trong nước và thép nhập khẩu.
- Về thép trong nước có các nhà cung cấp lớn như Thép Việt Nam (VNSTELL hay trước kia là Thép Miền Nam). Thép Pomina, Thép Việt Nhật, Thép Tisco,... Nói chung các thép trên đều đảm bảo nhu cầu về mặt kỹ thuật cho các công trình, nhưng hiện nay các công trình chủ yếu là sử dụng thép miền nam vì đáp ứng được sản lượng cho thị trường xây dựng hiện nay, tuy nhiên giá của công ty pomina có mềm hơn nhưng lại thường bị khan hàng vào các đợt cao điểm lên giá. điều ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ của công trình.
- Về mặt hàng thép nhập: thì chủ yếu là các nguồn từ Trung Quốc, Malaysia, Indonexia,... nên giá có rẻ hơn so với thép trong nước nhưng chất lượng không được đảm bảo.
Dây là những đánh giá Khách quan của tôi về thị trường thép hiện nay, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm tại các diễn đàn chuyên ngành.

Thân chào!

thaitranvantn
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn cần mua thì xin liên lặc với tôi.

tranthaiconex@gmail.com

Vũ Văn Mạnh
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ bạn nên chọn thép xây dựng đãgia công, 1 là giảm về thời gian 2 là giảm về hao hụt 3 là giảm được chi phí vận chuyển tiện lợi cho khuôn viên chật nếu tính toán cẩn thận bạn sẽ còn nhận ra mình được tiết kiệm 1 khoản khá lớn đấy . chúc bạn có được căn nhà mơ ước...

Bùi Đình Dũng
Trả lời 8 năm trước

nếu như a lựa chọn thép cho công trình thì anh nên lựa chọn thép có thương hiệu và chất lượng như: thép pomina, thép việt nhật, thép miền nam

Và anh nên lựa chọn thép thẳng cây 11.7m để tiện lợi thi công và thép cuộn thì còn nguyên đai nguyên kiện tránh trường hợp gian lận.

Nếu anh có nhu cầu có thể liên lạc với cty bên e.

Công tychúng tôi là Đại Lý cấp 1, là nhà phân phối chính thứcsản phẩm thép xây dựng của các thương hiệu Pomina,Thép Miền Nam, Thép Nhật,Thép Hòa Phát ,ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu sắt công nghiệp như sắt hình U, I, V, thép tấm,thép hộp, thép phi...

Cùng với phương châm : “UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-TẬN TÂM-CHUYÊN NGHIỆP” Công tychúng tôi mong được đồng hành và hợp tác lâu dài cùng phát triển cùng qúy Khách Hàng, quý ĐốiTácnhằm góp phần mang lại cho quý khách hàng sản phẩm đạt chất lượng và giá thành hợp lý nhất vàmang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.
Với nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua công ty đã trở thành một địa chỉ cung cấp sắt thép uy tín chuyên nghiệp cho các công trình lớn, nhỏ được sự tín nhiệm và đánh giá cao của nhiều nhà Đầu Tư, các Nhà thầu và quý khách hàng.

  • Công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển.
  • Đảm bảo về chất lượng, và nguồn gốc sản phẩm.
  • Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.
  • Xây dựng uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

* Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, các đối tác đã sử dụng sản phẩm của công ty trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giá tốt nhất, Trân trọng kính chào !

Quý Khách có nhu cầu về các mặt hàng thép xin liên hệ hoặc gửi đề nghị báo giá cho chúng tôi theo địa chỉ :
Công ty TNHH THÉP HOÀNG MINH
Hotline : Mr Minh : 0918.203.799 / 0968.681.839
Tel : (84-4) 62.515.215 /
(84-4) 37.67.06.07- Fax: (84-4) 37.67.06.07
Email :thephoangminh@yahoo.com/cokhixaydunghoangminh_79@gmail.com
Web :thephoangminh.com
VPGD : 51/10,Đ.số 4, P.Bình hưng Hòa A, Quận Bình Tân- TP. HCM

Trả lời 7 năm trước
Dear Anh/chị,
Em là Thanh bên Công ty TNHH SX Sáng Tạo Việt. Bên em chuyên sản xuất các loại Ván Cốp pha Xây dựng: ván coppha phủ phim, coppha phủ keo, ván ép đỏ, coffa đổ cột... Anh/chị xem, khi nào có công trình nào thi công cần đến Ván Cốp Pha vui lòng liên hệ với bên em nha. ( Hotline 24/7: 0916.197.588 - 0978.250.766
Bên em miễn phí vận chuyển trong Tp.HCM, Tây Ninh, Long An, Bình Dương, và Đồng Nai (Ván 1,2m x 2,4m x 18mm từ 100 tấm, Ván khối từ 5 khối). Còn các tỉnh khác sẽ tính phí vận chuyển (từng địa điểm sẽ có phí vận chuyển khác nhau).

Hi vọng sẽ có cơ hội được hợp tác với anh/chị!
Chúc anh chị luôn vui và thành công ạ!