Ở Sài Gòn nơi nào bán xốp tấm, Thùng xốp, Khay xốp

Tôi muốn hỏi ở Sài Gòn có nhà cung cấp các loại Mốp xốp cách nhiệt dạng tấm, các loại thùng xốp, khay xốp đựng trái cây, thực phẩm...không

Mai Thanh Nha
Trả lời 12 năm trước

Công ty TNHH Cách âm Cách nhiệt Phương Nam-Chuyên cung cấp các sản phẩm Mốp xốp EPS dạng tấm dùng làm laphông, vách cách nhiệt, các loại thùng xốp, khay xốp với nhiều kích cỡ khác nhau. Mời bạn truy cập vào website: www.cachnhiet.com.vn, chúng tôi đã đăng tải các loại Thùng xốp, khay xốp với đủ loại kích cỡ và thông số kỹ thuật kèm theo.

Nguyễn Thành Nguyên
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn quý công ty Cách nhiệt Phương Nam, sản phẩm của công ty rất tốt, đa dạng về chủng loại, kích thước, hàng có sẵn giao ngay giúp chúng tôi hoàn thành đúng tiến độ dự án. Sắp tới nhu cầu của chúng tôi cần rất nhiều mốp xốp EPS để trồng cây xanh trong các toà cao ốc, chúng tôi sẽ liên hệ sớm với công ty để triển khai dự án