Mình muốn mua màng chít PE ở đâu rẻ mà chất lượng đảm bảo?

Tôi hiện đang có nhu cầu mua màng chít PE, các bác chỉ rùm xem mua ở đâu rẻ mà chất lượng tốt nhỉ?

Trương Nam Hoa
Trả lời 13 năm trước

Màng Xốp Hơi , Màng PE Đông Á bọc hàng đa dạng nhất

  • Xốp hơi với các túi khí căng tròn, mềm mại, bọc ngoài các sản phẩm chống va đập và chầy xước. Sản phẩm được ứng dụng trong công nghiệp sản xuất linh kiện, phụ tùng và xuất nhập khẩu thủ công mỹ nghệ...

  • Công ty TNHH Cách Nhiệt Đông Á là đơn vị sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực tấm cách nhiệt và xốp hơi trên thị trường Việt Nam. Công ty nhận cung cấp xốp hơi dạng tấm, mảnh, túi với các kích thước và chủng loại khác nhau.

Công ty TNHH Cách Nhiệt Cách Âm Đông Á

ĐTDĐ : 0909661686 ( Ms Cẩm ) 0909805009 ( Ms Hoa )

ĐT : 08. 22470918-22181809 - 35042518

Email :candy.cachnhiet.cacham@gmail.com
candy.cachnhiet_cacham@yahoo.com.vn

Fax : 08.73088108 MST : 0309988515

VPGD : 147( số củ 481B ) Kinh Dương Vương P.12 Quận 6 TP HCM

Trương Nam Hoa
Trả lời 13 năm trước

Màng Xốp Hơi , Màng PE Đông Á bọc hàng đa dạng nhất

  • Xốp hơi với các túi khí căng tròn, mềm mại, bọc ngoài các sản phẩm chống va đập và chầy xước. Sản phẩm được ứng dụng trong công nghiệp sản xuất linh kiện, phụ tùng và xuất nhập khẩu thủ công mỹ nghệ...

  • Công ty TNHH Cách Nhiệt Đông Á là đơn vị sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực tấm cách nhiệt và xốp hơi trên thị trường Việt Nam. Công ty nhận cung cấp xốp hơi dạng tấm, mảnh, túi với các kích thước và chủng loại khác nhau.

Công ty TNHH Cách Nhiệt Cách Âm Đông Á

ĐTDĐ : 0909661686 ( Ms Cẩm ) 0909805009 ( Ms Hoa )

lê văn cảnh
Trả lời 11 năm trước

Công ty TNHH World Vina chuyên cung cấp các loại màng PE chất lượng, giá cạnh tranh nhất.

sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Giao hàng tận nơi.

Liên hệ: Mr.Cảnh (0932.236.520) Mail: vancanh.worldvina@gmail.com

trieu quang truong
Trả lời 10 năm trước

Bên mình có 2 cơ sở.Mời quí khách qua đại lí số 80 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội(Đầu đường Nguyễn Quí Đức) hoặc 226 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội( gần trường Đại học Hà Nội). Chuyên cung cấp các loại máy cắt, máy hàn ống nhiệt, máy khoan... Tự hào là đại lí uy tín của thương binh và người tàn tật Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy, vật liệu... cho các công trình lớn như Royal City, KeangNam... nên quí khách có thể yên tâm về giá cả,( cam kết bán đúng giá!) và chất lượng ở đây.
Để biết thêm chi tiết mời liên hệ:

Cô Phượng(chủ cửa hàng),điện thoại: 0949300788

Máy bàn: (04)3 8542218

Quí khách mua màng chít có thể liên hêtruuwjwc tiếp với cô Phượng chủ cửa hàng để biết thêm chi tiết. Trân trọng cảm ơn quí khách!

Dương Hoàng Yến
Trả lời 10 năm trước

Công ty TNHH TM SX Mai Trần Hoàn Cầu – Đc: 58/22, Lương Thế Vinh, p. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM chuyên sản xuất và cung cấp Băng Keo các loại, Màng PE, Dây Đai, Dây Nylon , Bao PP...với chất lượng và giá cả hợp lý, phục vụ cho các ngành công nghiệp và gia dụng. Đặc biệt công ty chúng tôi còn nhận cắt băng keo, PE theo yêu cầu của khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách.

Sản phẩm của công ty chúng tôi bao gồm:

- Băng keo OPP trong, đục.

- Băng keo OPP màu.

- Băng keo vải.

- Băng keo hai mặt trắng, hai mặt vàng, hai mặt mouse.

- Băng keo giấy nâu Trung Quốc, Đài Loan.

- Băng keo giấy Mỹ Văn (giấy nhăn).

- Băng keo Simili.

- Băng keo VPP.

- Băng keo điện.

- Màng PE.

- Dây đai, dây nylon, …

Công ty chúng tôi giao hàng trên toàn quốc

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Ms. Yến – Phòng kinh doanh:

- Tel: 08.3964.1037

- Nick yahoo chat: anbinh3105

- Email: anbinh3105@yahoo.com

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

vũ khắc giang
Trả lời 9 năm trước

Công ty CP nhựa Đại Thành Longlà một trong những đơn vị sản xuất JUMBO băng dính, băng keo các loại, màng PE, các vật tư ngành nhựa lớn nhất miền Bắc.
Với công nghệ máy móc hiện đại, nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Malayxia, Ả Rập, Đài Loan...Đại Thành Longluôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
Công Ty Cổ Phần Nhựa Đại Thành Long
Phương Độ, Hưng Thịnh, Bình Giang, Hải Dương
Website:http://daithanhlongplastic.comvàhttp://mangpegiatot.com
Điện thoại: (0320)3774133- Fax: (0320) 3776402
Email:thanhquyenhd79@gmail.com
Nguyễn Võ Thị Diễm Hà
Trả lời 9 năm trước

Màng cuốn Pallet ( màng PE) nhập khẩu từ Malaysia, lựa chọn hợp lý để nâng cao chất lượng bọc cuốn pallet và giảm chi phí.

Với cơ chế bám chặt vào bề mặt vật liệu ngăn không cho tiếp xúc với không khí, màng PF dùng để bọc các sản phẩm kim loại giúp bảo vệ tuyệt đối cho vật liệu khỏi các tác động qua thời gian như oxi hóa, ăn mòn, bong tróc vỏ, úa vàng, gỉ sét,…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ms. Diễm Hà, Email: vanphong9@ame.vnMobile(+84) 164 982 5634

Loại

Độ dày

( um )

Rộng

( mm )

Dài

( m )

Trọng lượng ( kg )

Lõi

( Gram )

Màng cuốn pallet

Infinity

2.6

0.3

Màng quấn pallet

loại thường

2.6

0.3

EIL Phamthuha
Trả lời 8 năm trước

EIL VIETNAM cung cấp các sản phẩm màng chit, màng pe. Giá 45.000đ/kg màng.

Liên hệ: ms Hương 0976.292.888
Điện thoại: 0313570555
Địa chỉ: số 125 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
Email: cskh@eilvietnam.com Website: http://www.eilvietnam.com
Liên hệ: ms Hương 0976.292.888
Điện thoại: 0313570555
Địa chỉ: số 125 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
Email: cskh@eilvietnam.com Website: http://www.eilvietnam.com
Liên hệ: ms Hương 0976.292.888
Điện thoại: 0313570555
Địa chỉ: số 125 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
Email: cskh@eilvietnam.com Website: http://www.eilvietnam.com

Liên hệ: ms Hương 0976.292.888
Điện thoại: 0313570555
Địa chỉ: số 125 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
Email: cskh@eilvietnam.com Website: http://www.eilvietnam.com
Liên hệ: ms Hương 0976.292.888

Địa chỉ: số 125 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
Email: cskh@eilvietnam.com Website: http://www.eilvietnam.com
Địa chỉ: số 125 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Email: cskh@eilvietnam.com Website: http://www.eilvietnam.com

Trả lời 8 năm trước
muốn mua màng chít thì bạn tìm công ty bao bì nhựa hải phòng nhé. lần trước minh cũng mua ở đấy, hình như só điện thoại là 0936.951668
Nguyễn Võ Thị Diễm Hà
Trả lời 8 năm trước

MÀNG CO POF - HÀNG LUÔN CÓ SẴN TRONG KHO

Tính Chất:
Màng co POF được chế tạo từ nhựa Polyolefin qua máy ép đùn, màng được chế tạo từ các hóa chất không độc hại và được phép dùng trong thực phẩm. Màng POF mỏng, nhẹ, không độc, không mùi, dai, tỷ lệ co cao và dán sấy dễ dàng. Màng co POF là loại chất liệu đóng gói hàng đầu phù hợp với môi trường trong quá trình tái chế.
Màng co POF dùng để co các mặt hàng như bánh kẹo, mỳ ly, mỳ tô, hộp thực phẩm, nhựa gia dụng, tập vở, in ấn,...
Ngoài ra khi sử dụng màng POF còn tiết kiệm được chi phí và giúp co cho các sản phẩm đẹp và lâu phai màu.
Màng co POF gồm 5 lớp TERPP/LLDPE/LLDPE/LLDPE/TERPP với các đặc điểm sau:

Dạng cuộn màng: màng đôi và màng đơn.
Độ dày màng và chiều dài màng ( loại màng đôi):
12µm 1.667m/cuộn
15µm 1.332m/cuộn
19µm 1.060m/cuộn
25µm 800m/cuộn
30µm 600m/cuộn
Đặc điểm màng co POF

Tỷ trọng 916 kg/m3
Khả năng kéo dãn 100 – 110% so với ban đầu
Lực kéo dãn 120 – 125 N/m2
Tỷ lệ co (sấy ở 130 độ C, trong 5 phút ) 62 – 67%
Độ dai chống xé rách 20 – 22N/m2
Độ bền vệt dán 40N/m2
Độ che ánh sáng ( độ trong suốt) 1.3%
Hàm lượng chất không cháy 0.15%

Công dụng:

Với các chức năng và các đặc điểm tuyệt vời, màng co POF được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói hàng hóa nhằm:
- Bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn, vi khuẩn.
- Giảm hơi ẩm xâm nhập vào hàng.
- Chống xước rách bề mặt hàng hóa.
- Bọc gói nhiều hàng cùng loại để bán khuyến mãi, bọc hàng cùng hàng khuyến mãi.
- Nâng cao giá trị của hàng hóa, bao bì do phản chiếu của lớp màng trong bóng.
- Chống lấy cắp, rút bớt hàng trong gói, hạn chế thay thế hàng giả vào trong gói.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Diễm Hà - 0164 982 5634, nguyenvodiemha@gmail.com để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Truy cập: http://baobicongnghiep-ht.com