Hãng máy công trình nào của TRUNG QUỐC tốt nhất ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy công trình của Trung Quốc, trong đó phổ biến nhất là của hãng LiuGong, XCMG,...

Vậy hãng nào tốt nhất của Trung Quốc hiện nay ??

Công ty Cổ phần Vật tư Thiết bị Giao thông
Trả lời 13 năm trước

LIUGONG phổ biến và sử dụng rộng rải tại Việt Nam. điều đó chứng tỏ là chất lượng máy của LiuGong là tốt nhất rồi. Ngoài ra dịch vụ hậu mãi, bảo hành của LiuGong cũng rất tốt, phụ tùng thay thế thuận tiện và nhanh chóng.

Ngô Minh Đức
Trả lời 11 năm trước

Hãng máy Liugong khá phổ biến, chiếm đến 80% số lượng máy xây dựng của Trung Quốc tại thị trường Việt Nam.

Website: http://liugong.com.vn