Có ai biết gameshow ai là triệu phú xuất phát ở đâu không zậy?

Nghe nói sau vụ "Triệu phú khu ổ chuột" thì Game ai là triệu phú nổi như cồn ở Ấn Độ đúng không nhỉ?

Nguyen Hai Dang
Trả lời 10 năm trước

Show truyền hình này xuất phát từ Mỹ bởi nhà sản xuấtMichael Davies. Mình đã từng xem người đầu tiên chiến thắng show này hình như trên đài ABC của Mỹ.

Bạn có thể search wikipedia để biết nhiều thông tin hơn về chương trình

http://en.wikipedia.org/wiki/Who_Wants_to_Be_a_Millionaire_(U.S._game_show)