CPU Intel Core i3 nào là tốt nhất hiện nay?

♦ Hiện nay trên thị trường mình thấy rất nhiều laptop tầm trung trang bị CPU Intel Core i3 nhưng mình không biết CPU nào là tốt nhất... Có thể dựa vào những thông số (Intel, Core i3, 3120M, 2.50 GHz) nào như trên để đánh giá???

♦ Ví dụ:

◘ Intel Core i3 - 3120M, Core i3 - 3110M, Core i3 - 3217U thì cái nào tốt hơn?

◘  Intel Core i3 xung nhịp 2.50Ghz, 2.20Ghz, 1.80Ghz thì cái nào tốt hơn? Có phải số càng lớn thì càng tốt?

thienlocd
Trả lời 10 năm trước
M cho dòng di độngU cho dòng tiết kiệm điệncùng dòng i3 thì xung nào cao hơn thì chạy nhanh hơn