Hỏi về máy tính bảng acer iconia w501?

Em hiện đang muốn mua máy tính nhưng không biết mua laptop hay máy tính bảng.Em tìm hiểu thấy hiện nay máy tính bảng có hệ điều hành win 8 em thấy thích. Công việc của em chủ yếu là văn phòng (sử dụng office và giải trí) em thấy máy tính hiện nay nhu laptop em cũng thích. Em tìm hiểu thấy hãng acer iconia w501/ w510 thấy vừa túi tiền nhung không biết sản phẩm máy tính bảng của hang acer có đảm bảo chất lượng không, sử dụng có bền không, có bị trục trặt bất thường gì không.

Máy tính bảng ACER ICONIA W501 mình không cài win 7 mà cài win 8 sử dụng được không. Nhờ chuyên gia tư vấn giúp e, nếu không mua hãng acer nên mua ở hãng nào tốt, đảm bảo chất lượng

thu
Trả lời 11 năm trước

Một số lý do bạn khôn nên mua Ipad:))

- Không hệ điều hành, không Intel processor mà Ipad dùng con Apple 1 GHZ Processor. Vậy thì bạn biết nó so với laptop thế nào rồi

- Không hỗ trợ flash

- Không camera, chán chết

- Giá cao, so với notebook hay laptop thì chẳng kém gì