Có nên mua laptop Dell Inspiron 5420 ko?

Mình muốn con này.

Mong các bạn cho mình ý kiến tham khảo Dell Inspiron 5420 (RW5G41): Intel Core i5-3210M 2,5GHz - 3M - DDRAM 4GB/1600 - HDD 500GB - DVD-RW - Card Reader 8.1 - USB 3.0 - NVIDIA GF GT 630M 1GB DDR3/ Intel HD 4000 - 14.0" HD WLED - HDMI - HD Webcam - LAN 10/100 - Wireless N - Bluetooth 4.0 - Weight 2.2Kg - Battery 6 Cell - OS Option.

thu
Trả lời 11 năm trước

máy cấu hình mạnh, đủ sức chơi các game mới nhất. bạn có thể tham khảo trang này để xem đánh giá chip đồ họa nVidia GT630M: http://www.notebookcheck.net/Mobile-Graphics-Cards-Benchmark-List.844.0.html
bạn cũng nên tìm hiểu trước về chế độ nVidia Optimus để không bỡ ngỡ (máy này dùng HD 4000 và chip đồ họa rời, tự động chuyển khi chạy tác vụ đồ họa nặng)
máy sẽ nóng khi chạy đấy, dòng Inspiron của Dell là vậy mà. Nhiệt độ khi chơi game sẽ là 80 độ C (đo bằng MSI afterBunrner). chỗ để tay bên trái Touchpad và khe thoát nhiệt cho cảm giác bỏng rát.
dù gì thì cái nóng kia cũng có thể khắc phục một phần bằng quạt tản nhiệt. với túi tiền vừa phải thì hãy mua máy này bạn ạ. của bền tại người, thói quen sử dụng của bạn là trên hết!