Tư vấn lựa chọn máy tính tốt?

Em đang có ý định mua một con Laptop ,chủ yếu để xem phim,lướt web,chơi game,..đặc biệt không nóng,độ phân giải tốt,nhẹ ,thời trang,giá tầm 13-18 triệu.Các bác nào có kinh nghiệm lựa chọn máy thì vào giúp em cái,Thanks các bác nhiều.Thân.

Nhân
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,máy bạn chơi game thì nên chọn cấu hình với card đồ họa hỗ trợ mạnh nhé,tầm tiền của bạn thì có thể có máy tốt rồi

ASUS

K43SM-VX100 (Đen)
K43SM-VX101 (Nâu)

Intel Core i5-2450M (2x2.5Ghz), 4GB DDR3/1333, HDD 500GB, VGA nVidia GeForce G630M with 2GB, 14.0 inch HD Led Backlit (16:9), DVDRW, GigaLan, 802.11 bgN, HDMI, Bluetooth, 6 Cell, nặng 2.2kg

Giá 14,850,000 full VAT nhé.

Ngoài ra cũng còn nhiều dòng tương tự bạn có thể tham khảo thêm tại www.laptopchinhhieu.com

Khi bạn liên hệ thì đồng nghĩa bạn sẽ nhận đc báo giá laptop rẻ nhất.

thu
Trả lời 11 năm trước

Dell vostro 1450 là một sự lựa chọn đúng đắn
Dell là một hãng thuộc dạng "Trâu bò" bạn ạ
core i5 . Ram 4Gb, 64 bit, HDD 500gb thừa sức đáp ứng những ứng dụng dễ tính trên của bạn. máy này còn hỗ trợ card đồ họa rời 1Gb nên việc chơi game trở nên mượt mà hơn.(game offline từ 4-6 Gb không thành vấn đề)
18 triệu cũng có thể mua được một con core i7 những mình nghĩ bạn sẽ không khai thác hết "tiềm năng" ^^
Chúc vui!

Trương Quốc Khánh
Trả lời 11 năm trước

Hi em.
Nếu chọn máy đẹp mà bền và thời trang thì e xem va con Dell nay di.
(NB) DELL VOS3550 i5-2450M/4G/500G7/DVDRW/15.6AG/FP/BT3/6C/ALU/LNX/1G_HD6630M/LED_KB/ProSup giá 15.800 full vat.BH 1 năm tai Dell VN.