Tư vấn mua Asus dưới 10 triệu core i3 hàng mới tại Hà Nội?

Mình đang muốn mua Asus phục vụ cho việc học hành và giải trí như xem phim, chơi game (rất) nhẹ, camera 1.3mp, hàng mới 100% và cấu hình tốt, thế hệ mới như core i3! Xin mọi người tư vấn giúp mình. Mình muốn tìm và mua ở Hà Nội. Xin cảm ơn!

lu mo
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn tham khảo nhé:

Asus K43E

Asus K43E sặc sỡ cho giới trẻ.

Asus K43E sở hữu màn hình 14 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel, hệ thống loa "hàng hiệu" Altec Lansing nhưng trọng lượng hơi nặng là 2,44 kg.

Máy có nhiều lựa chọn về cấu hình tại Việt Nam. Model sử dụng vi xử lý Intel Core i3-2310M tốc độ 2,1 GHz, RAM 2GB, ổ cứng 500 GB có giá 11,6 triệu đồng. Giá 12,4 triệu đồng cho phiên bản với RAM cao hơn là 4GB nhưng cũng sử dụng chip Intel Core i3-2310M tốc độ 2,1 GHz.

Asus K43E có 7 màu sắc để lựa chọn bao gồm xanh dương, xanh lá nhạt, hồng, đỏ, vàng, đen, nâu sậm.

Asus K53E

Asus K53E.

K53E có cấu hình tương tự phiên bản K43E bao gồm vi xử lý Intel Core i3-2310M tốc độ 2,1 GHz, bộ nhớ RAM 2GB, ổ cứng dung lượng 500 GB, chip đồ họa Intel HD Graphics. Tuy nhiên, máy có màn hình lớn hơn là 15,6 inch.

Asus K53E cấu hình như trên