Theo các bạn nên chọn HP Hay Asus ?

Em có khoảng 14-17 triệu. Theo mọi người thì em nên mua laptop nào ?
Chỉ tiêu:
1 - Intel Core i3- i5
2 - DDRAM 3-4GB
3 - Card màn hình rởi.
4- HDD 500GB
5- Vỏ làm bằng hợp kim nhôm trống trầy
6- DVD-RW
7- chạy ổn định. Tỏa nhiệt phải tốt.
Mong mọi ngưởi giúp đỡ. Xin chân thành cảm ơn. Cảm ơn vì đã xem.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn ko ngại mang vác nặng thì tham khảo con này !

ASUS A52JT-VXSX415

Intel Core i5-480M (2x2.66Ghz, turbo upto 2x2.93), 4GB DDR3-1066, HDD 500GB, 15.6 inch HD Led Backlit (16:9), DVDRW, ATI HD 6370 with 1GB, GigaLan, 802.11 bgN, HDMI, 6 Cell, nặng 2.6kg giá tầm 14,7tr

Không thì làm con nãy !

K43SJ-VX175 (Xanh)
K43SJ-VX196 (Đen)
K43SJ-VX180 (Đỏ)

Intel Core i5-2410M (2x2.3Ghz), 4GB DDR3/1066, HDD 500GB, VGA nVidia GeForce G520M with 1GB, 14.0 inch HD Led Backlit (16:9), DVDRW, GigaLan, 802.11 bgN, HDMI, Bluetooth, 6 Cell, nặng 2.2kg giá tầm 15,7tr.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

HP nghe chừng hơi nóng, tốc độ xử lý của HP cũng chậm hơn Dell và Asus.

Vì thế mình nghĩ bạn nên chọn Asus: máy mát, độ ổn định, độ bền và độ linh động của máy cao.

Hơn nữa, chế độ hậu mãi của Asus tốt hơn các dòng khác với thời gian bảo hành toàn cầu lên tới 24 tháng.

Bạn thử tham khảo cấu hình em này: chip core i7-740M, ram 2GB, ổ 500GB, VGA ATI 512M.

Asus X42JE-VX087 (K42JE-3DVX)

Con này tốc độ cao, màn 14 với gương siêu sáng. Hiện sp này đang có nhiều phần quà hấp dẫn đi kèm.

Thêm 1 em nữa cho bạn tham khảo:

ASUS K43SJ-VX190 (Đen)

Intel Core i5-2410M (2x2.3Ghz), 2GB DDR3/1066, HDD 500GB, VGA nVidia GeForce G520M with 512MB, 14.0 inch HD Led Backlit (16:9), DVDRW, GigaLan, 802.11 bgN, HDMI, Bluetooth, 6 Cell, nặng 2.2kg
Nâng cái ram lên 4gb nữa là ok nha bạn,giá chỉ 15tr thôi bạn ah,

Chúc bạn sớm mua

Nguyễn Anh Đức
Trả lời 12 năm trước

Mua HP di bác giờ hp ra nhìu máy đẹp, cấu hình tốt, vì giờ máy HP rất thông dụng, có vỏ hợp kim nhôm đấy, nếu vẽ cad thì mua máy 15,6" có cả bàn phím số nhưng hơi nặng, còn không thì làm em 14" màn led đẹp mê lun

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 12 năm trước

Mời bạn xem em hp dv6t này nhé, vỏ kim loại có in hoa văn chìm rất đẹp. Dòng này chạy rất tốt và ổn định.

HP dv6t-3143US Corei3-370M/4G/500G/ATI

16.985.000 VNĐ

PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH

12 tháng

KHUYẾN MÃI

Túi xách + túi chống sốc + chuột quang + bộ vệ sinh laptop

CHI TIẾT

Hướng dẫnDownload Driver cho máy HP

Clip và hình ảnh khui thùng HP DV6 Serial

Processor

Intel(R) Core(TM) i3-370M processor (2.40GHz, 3MB Cache)

Memory

4GB
Dual DDR3 Memory @ 1066MHZ

Hard Drive

500G -
5400 RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection

Optical Drive

SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery

6-Cell Li-Ion Battery

Video

ATI 5650 -1G

LCD

15.6" diagonal High Definition LED HP Brightview Widescreen Display (1366x768) with Integrated WebcamMidnight Blue color

Resolution

WXGA (1366x768) - ultrawide display with 16:9 aspect ratio - which is perfect for watching HD movies

Wireless

Intel(R) PRO/Wireless N Network Connection

Others

- A long-lasting, high-gloss imprint finish
- Black - Premium liquid metallic imprint patterns
- HP ProtectSmart Hard Drive Protection, magical chrome media buttons, lighted logo, media docking port, remote control
- Microphone + Webcam
- A full-size color-matched keyboard and touchpad
- Built-in Altec Lansing stereo speakers

Ports

5-in-1 integrated Digital Media Reader for Secure Digital cards, MultiMedia cards, Memory Stick, Memory Stick Pro, or xD Picture cards
4 Universal Serial Bus (USB) 2.0, 4th port shared with eSATA
2 Headphone out
1 microphone-in
1 HDMI
1 VGA (15-pin) eSATA + USB 2.0
1 RJ -45 (LAN)

Operating System

Genuine Windows 7 Home Premium

Weight

2.6 kg

Original

Made in China, distributed by HP United States in USA

Hardware Support Services

HP1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

1 số hình ảnh khui thùng dv6

pham thi hoai tho
Trả lời 12 năm trước

theo mình bạn nên chọn asus,kiểu dáng thiết kế đẹp,máy chạy ổn đinh,nồi đồng cối đá,chế độ tỏa nhiệt của asus tốt,bảo hành hơn hẳn các hãng khác 1 năm nhé

bạn tham khảo em này nha:

Asus K42JY-VX093

Giá: 16.950.000 VNĐ

CPU : Intel Core™ i5-480M 2.66GHz with Turbo Boost Technology up to 2.93GHz 3MB cache/RAM : 4GB DDR3 1066Mhz/HDD : 500GB SATA 5400rpm/VGA : ATI Mobility™ Radeon® HD 6470 - 1GB DDR3/Màn hình 14.0" HD (1366x768)LED backlight/Ổ đĩa quang DVD Super Multi/Trọng lượng 2.2kg

Thông tin khuyến mãi

+ Túi Asus chính hãng
+ Chuột quang Asus
+ Bộ vệ sinh laptop
+ Bàn di chuột
+Phần mềm diệt virus bản quyền
+ Thẻ học bổng FPT trị giá 100$

http://www.bkc.vn/#DetailProduct+ProID=5850

hoặc 2 em sau nha:

Asus X42JY-VX046

Asus X42JY-VX148

chúc bạn sớm mua được máy ưng ý

Phuc Khiem
Trả lời 12 năm trước

Hp thật sự dùng rất tốt. Tuy nhiên nếu muốn hiệu năng máy luôn cao thì cậu trước hết phải biết sử dụng chương trình Hp administer của máy thì máy mới luôn chạy ổn định như brand new được. Còn aus thì phổ thông hơn, nó được tích hợp một số công nghệ tự đọng quản lý mà người như không cần phải can thiệp như hp. Nên nếu cậu có kiến thức và admin HDH thì dụng hp, ko thì dùng asus. Đó là với trường hợp cậu dùng win bản quyền có tích hợp phần mềm của nhà sản xuất. Còn win chùa thì chịu. Thân