Tư vấn mua laptop ASUS dưới 14 triệu ?

Sao khi hỏi hang ý kiến nhiều người, điều tra nhiều box, nhiều diễn đàn và theo ý kiến cá nhân nữa, mình quyết định mua laptop ASUS.
Gia đình không khá giả lắm, chỉ cung ứng được 14 triệu thôi.Mình có vài yêu cầu sau, anh em nào đã xài hoặc đã thấy người khác sử dụng post link con đó hay cấu hình cho mình tham khảo dùm hen.
Yêu cầu:
1/ Tối thiểu phải I3 (nhưng 14t thì làm gì có I5, tham tí)
2/ Ram tối thiểu phải 2G/Buss 1333 (DDR3)
3/ 14inch (ko thể khác)
4/ Mình ko học đồ họa nhưng thích chơi PES, FIFA và muốn cài Win7.Mấy thằng bạn kêu nên mua máy có card rời, hk pít nếu mua máy có card rời (512M thôi) thì có lãng phí không (bổ sung thêm là mình học Điện tử viễn thông và sao này muốn vào phân ngành Viễn thông và Mạng).
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Gửi bác tham khảo
ASUS vx003
Intel Core i3- 370M ( 2.4Ghz/ 3Mb), ram 2GB DDR3/ 1066 2 x GB SO-DIMM, ổ đĩa cứng 320GB 5400 rpm SATA, card màn hình ATI Mobility™ Radeon® HD 5470 - 512MB DDR3, màn hình 14.0" HD (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng)- Splendid, ổ đĩa quang DVD Super Multi, 4 loa Altec Lancing Camera 0.3MP , card reader; HDMI, wifi 802.11 a/g/n Chuẩn N, hệ điều hành DOS, pin 6cell. Trọng lượng 2.2kg, Vỏ Infusion bóng hoa văn chìm.
giá 13,9m

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Với nhu cầu của bạn mình nghĩ máy sau phù hợp với bạn, bạn tham khảo nhé:
Máy tính xách tay Asus A42JC - VX066 (K42JC-2CVX)
Bộ vi xử lý:Intel Core i3-370M (2.40 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:NVIDIA GeForce 310M;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n; Ổ đĩa quang DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách ;
Máy tính xách tay Asus X42JE-VX095 (K42JE-3FVX) (Màu đỏ)
Bộ vi xử lý:Intel Core i3-370M (2.40 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách ;
Bạn có thể đến trực tiếp Chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa hoặc gọi vào số 04.6265.9999 nhánh số 2 để biết thêm chi tiết về thông tin sản phẩm.
Chúc bạn mua được máy như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này nhé, mình nghĩ nó có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng máy của bạn đấy.

Máy tính xách tay Asus K42JE - VX089 (K42JE-1AVX) (Màu nâu)

Bộ vi xử lý:Intel Core i3-370M (2.40 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.