Giúp em build một em máy ngon khoảng 60tr ?

Emm làm về thiết kế nên cần máy tốt một chút . các bác tư vấn giúp em nhé
em tính xây cấu hình theo hàng workstation của HP hay là macpro :|
em muốn cấu hình :
Chip thì DUal Intel Xeon hay core i 7 :|
Ram thì max luôn ạ
card đồ họa các bác giúp em nhé . em làm về 3d, cả phim ảnh . thấy macbook pro xài dual ATI Radeon HD 5770 1GB , còn hàng Z800 của HP thì NVIDIA Quadro FX3800 . Cái nào ngon các bác chỉ dùm :|
Main . nhờ các bác luôn ạ
Nguồn,case,ổ cứng nữa ?
Màn hình . chuột bàn phím có rồi ạ
Theo các bác với bộ máy này có cần lắp thêm hệ thống tản nhiệt hay gì kô ? tại lần trước em tự lắp 1 con . cứ render là chíp báo động 90 độ....
Nếu hàng nào đắt quá các bác hạ xuống giúp em ạ.
các bác lên giúp em nhé. chi phí trên dưới 60tr là đc ạ . em cảm ơn

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Thử build giúp bác xem : 1. Factory Integrated Model ships with: Two HP NC382i Dual Port Multifunction Gigabit Server Adapters Smart Array P410i Controller I/O slots - 3 Slots come standard: * Slot 1 - FL/FH x8 PCIE (x16 connector) * Slot 2 - HL/FH x4 PCIE (x8 connector) * Slot 3 - HL/FH x4 PCIE (x8 connector) Additional Slots may be added via selections from the PCI Information and Options subsection System Fans - 4 (2 additional fans included with second processor) Drive Cage - 8-SFF (Second SFF drive cage optional) USB - 2 Rear, 2 Front, 1 Internal, 1 SD slot Server Management - (iLO 2) (embedded) NOTE: Power Supply not included - choose from Options section Asia Pacific-English Localization 2. Intel® Xeon® Processor X5540 (2.53 GHz, 8MB L3 cache, 80W, DDR3-1066, HT, Turbo 1/1/2/2). x2 3. HP 2GB 2Rx8 PC3-10600R-9 Kit. x 3 4. HP 146GB 3G SAS 10K 2.5in DP ENT HDD 5. HP Slim 12.7mm SATA DVD Optical Kit 6. HP 460W HE 12V Hotplg AC Pwr Supply Kit x2 7. HP PL Foundation Pk Single Rel FIO SW HP 256MB P-Series Cache Upgrade .................................................................. Trình build Workstation, server ko cao nhưng hiện có bác đang đặt cấu hình này ( cụ thể 2 bộ ) Ram là 12G , HDD x6 ..