Laptop Core i3 nào cấu hình tốt giá dưới 1000 $ hay từ 12 đến 15 triệu mua Laptop Core i3

Em dự định mua 1 em laptop core i3.Nhưng phân vân không biết có nên đầu tư thêm để mua 1 em core i5 luôn hay không?Pro nào cho em 1 ý kiến xem?Core i5 mạnh hơn core i3 nhiều ko?Và nên mua laptop ở Nam Á ko?Hoặc góp ý em 1 cái laptop chất lượng,mạnh,giá cả tốt khác của Dell ko?

Mít đặc
Trả lời 13 năm trước
Top 5 laptop Core i3 vừa túi tiền

Với những người dùng không cần một cấu hình máy mạnh mẽ cho các ứng dụng đa phương tiện, mà chủ yếu sử dụng để truy cập Internet và công việc văn phòng, thì những mẫu máy dưới đây khá thích hợp.

Dell Inspiron 14 New

Top 5 laptop Core i3 vừa túi tiền

Thay vì thiết kế theo xu hướng chủ đạo ‘mỏng và nhẹ’, ở model này Dell đã tạo nên một bộ khung bóng bảy. Máy có màn hình 14,1 inch (độ phân giải 1.366 x 768 pixel) sử dụng công nghệ LED-backlit, chuẩn HD Ready, hỗ trợ đầu ra HDMI. Cấu hình của máy bao gồm bộ vi xử lý Core i3 330M 2,13GHz; bộ nhớ RAM 2GB, ổ cứng 250GB, card đồ họa tích hợp của Intel, đầu ghi DVD, hệ điều hành Windows 7 Home Premium. Máy thiếu khe cắm thẻ ExpressCard và kết nối FireWire. Giá bán: 809 USD.

Dell Vostro 3300

Top 5 laptop  Core i3 vừa túi tiền

Cùng với Lenovo G, HP series 500, Dell Vostro tập trung vào những người dùng là doanh nhân. Tuy nhiên, nó cũng hướng đến khách hàng có túi tiền vừa phải. Máy có thể không hỗ trợ nhiều tính năng giải trí, nhưng cũng đủ đáp ứng nhu cầu người dùng. Vostro 3300 là laptop mới nhất được Dell thiết kế bộ khung ấn tượng và chạy chip Core i3 330M 2,13GHz của Intel, bộ nhớ RAM 2GB, ổ cứng 320GB, màn hình 13,3-inch LED-backlit (1.366 x 768 pixel), tích hợp card đồ họa của Intel, đầu ghi DVD, hệ điều hành Windows Vista Home Basic. Giá bán của máy vào khoảng 875 USD, khá hấp dẫn đối với một mẫu máy tính xách tay entry-level có cấu hình nêu trên.

Acer Aspire 4740G

Top 5 laptop  Core i3 vừa túi tiền

Chiếc laptop này không chỉ có thiết kế đẹp, màn hình hỗ trợ độ phân giải HD 720p mà còn có card đồ họa rời Nvidia GeForce 310M, bộ vi xử lý Core i3 330M 2,13GHz, bộ nhớ RAM 2GB, ổ cứng 320GB, màn hình 14 inch (1.366 x 768 pixel), đầu ghi DVD, hệ điều hành Windows 7 Home Premium. Giá bán: 882 USD.

Compaq Presario CQ41

Top 5 laptop  Core i3 vừa túi tiền

Máy được tạp chí công nghệ Cnet châu Á đánh giá 7,2/10 điểm. Ưu điểm của nó là có card đồ họa rời Nvidia GeForce G103M, modem tích hợp, đầu ra HDMI, giá cả khá hấp dẫn. Tuy nhiên, laptop này không có khe cắm thẻ ExpressCard, thiếu các nút bấm multimedia chuyên dụng. Cấu hình của máy bao gồm vi xử lý Core i3 330M 2,13GHz; bộ nhớ RAM 2GB, ổ cứng 320GB, màn hình 14,1 inch (1.366 x 768 pixel), đầu ghi DVD, hệ điều hành Windows 7 Home Premium. Giá bán của Compaq Presario CQ41 là 956 USD.

Lenovo G460

Top 5 laptop  Core i3 vừa túi tiền

Được xây dựng để nhắm vào nhóm người dùng có túi tiền vừa phải, Lenovo G460 không tập trung nhiều đến các tính năng giải trí, thay vào đó là bộ khung chắc chắn và hệ thống phục hồi một nút bấm One-Key Rescue System. Máy không chỉ cho phép người dùng đăng nhập thông qua nhận diện khuôn mặt mà còn giúp máy khởi động nhanh hơn với hệ điều hành Windows 7 được tùy biến theo tiêu chuẩn Lenovo Enhanced Experience.

Cấu hình của máy bao gồm bộ vi xử lý Core i3 350M 2,26GHz, bộ nhớ RAM 2GB, ổ cứng 320GB, màn hình 14,1 inch (1.366 x 768 pixel), card đồ họa Nvidia GeForce G310M, đầu ghi DVD, hệ điều hành Windows 7 Home Premium. Giá bán: 956 USD.

Trương gia khánh
Trả lời 13 năm trước

tất nhiên là core i3 mạnh hơn i5 rồi.Nhưng giờ với khoảng 1000$ thì bạn nên dùng HP DV6 Core i7.

Bạn vào trang www.ilap.vn để xem thêm về sản phẩm nhé.

ilap,số 2 lê thanh nghị,HBT,HN

thu hà
Trả lời 11 năm trước

ai bảo core i3 mạnh hơn core i5

Nguyen Khac Dinh
Trả lời 11 năm trước

ilap đuôitr thằng nhân viên gà mờ đi

Trương Quốc Khánh
Trả lời 11 năm trước

bạn nên mua con Dell này hàng chính hãng được Dell BH tân nơi 1 năm. với giá 13tr900.

DELL Vostro 3560 (P33X41)
Nhà cung cấp:Digiworld
Thời gian bảo hành:1 năm chính hãng
CPU Intel Core i5-3210M (2 x 2.50GHz), Turbo Boost: 3.10GH
Ổ cứng 500G SATA (7200rpm)
RAM 4 GB DDR3
Card màn hình Intel® HD Graphics 4000 650MHz – 1.1GHz (on Ci3 share)
Màn hình Display 15.6" wide LED
Modem NIC Gigabit Bluetooth 802.11bgn
CD/DVD DVD±R/RW supperMulti DL
Đầu đọc thẻ nhớ/Webcam WC / BT / USB 3.0
Trọng lượng 2.57Kg
Hệ điều hành FreeDos
Pin 6 Cell
Xuất xứ China
Màu Silver