Nên chọn Creative Inspire T6160 hay T6100 ?

Mình tính sắm loa 5.1 để xem phim ,đạn hơi ít nên chỉ có thể mua được tối đa là 2 chai . đang phân vân giữa 2 cái loa T6100 và loại ra sau rẻ hơn mấy chục là T6160 nhưng thấy ghi là có thêm Thiết kế Creative Image Focusing Plate (IFP) gì đó chả biết ý nghĩa thế nào. Anh em nào có kinh nghiệm tư vấn xem nên chọn loa nào trong hai loại trên xem phim sẽ tốt hơn. Máy mình xài main GIGABYTE GA-MA785GT-UD3H sound onboard Realtek ALC889A codec.
Trần Xuân Lộc
Trả lời 13 năm trước

Nếu nghe nhạc thì tầm 2m mua được Altec Lansing Vs4121 hoặc VS4221.

Xem phim thì mua T6100 hoặc T6160. Nhưng đang nghe T6160, chán vl, thất vọng vãi

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo mình thì bạn hãy thử tham khảo em này xem thế nhé, bạn mình đang dùng em này thấy nói là nghe ổn lắm.

Loa Microlab Subwoofer FC 730 - 5.1 w / Ampli (54W RMS:Satellites:12Wx4 RMS - Subwoofer: 24W RMS)

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.