Cách thông tắc cống nhà vệ sinh nào hiệu quả nhất ?

Chào cả nhà, Nhà tôi đang bị tắc hệ thống nước thãi từ bồn rửa bát đía. Ở trong đó các chất thãi dầu mỡ bám vào thành ống thành tảng như đá vôi ý không thể nào thông được.
Tôi đã dùng bột thông cống nhưng chịu không được.
Ai nào có cách nào hay hỗ trợ giúp tôi.
Cảm ơn nhiều nhiều.

thu
Trả lời 10 năm trước

Cách giải quyết nhanh nhất mà bạn có thể làm tại nhà

1. Vẩy nước hoa lên đèn bàn, đèn tường và đèn chụp. Lợi dụng nhiệt lượng tăng thêm mùi thơm, làm khuếch tán mùi thơm ra toàn bộ gian phòng.

2. Sau khi ngâm giấy vệ sinh vào trong nước thơm, nhét vào ngăn kéo, góc tủ, đệm…, có thể giữ được mùi thơm lâu.

3. Vẩy nước hoa lên quạt điện, không khí lưu động có thể làm hương thơm khuếch tán tới cả căn phòng. 4. Cho cánh hoa các loại trộn với nhau và nhét vào trong hộp giấy, để ở phòng ở hoặc phòng ăn, toàn gian phòng sẽ đầy mùi thơm.

5. Cho cánh hoa vào túi, để trong tủ quần áo, có thể làm cho quần áo được phủ một mùi thơm thoang thoảng dễ chịu.

6. Nếu bạn thích mùi thơm tự nhiên, bạn có thể lựa chọn một số loại cây mà mình thích, để ở vị trí thích hợp, ví dụ cho bạc hà vào trong túi, có thể thu được mùi thơm tự nhiên hoang dã.

7. Cho lá cây khô, thuốc đông y, lá trà có mùi thơm vào trong túi vải rồi cho vào chạn bếp, để ở trên đầu giường hoặc những chỗ cần thiết khác, sẽ được thưởng thức những mùi hương mới mẻ.

8. Đặt vài vỏ quất ở cạnh bếp hoặc hệ thống lò sưởi, trong phòng sẽ tràn đầy mùi thơm, khiến tinh thần sảng khoái.

hoặc là:

* Lấy nước hoa hoặc dầu gió nhỏ vài giọt trên miếng xốp bọt biển, dùng dây thừng buộc vào treo ở cửa nhà vệ sinh, không chỉ có hiệu quả khử mùi nhà vệ sinh mà còn tiết kiệm. Cứ nữa tháng lại nhỏ thêm một giọt.

* Lấy 10g bột giặt cho vào trong ống thoát nước xuống dưới bể chứa phân, dùng bàn chải cứng và dài để cọ quanh vách ống thoát nước. Sau đó dùng nước sạch để cọ lại. Cứ một tuần cọ rửa hai lần, nhà vệ sinh sẽ không có mùi hôi. Nếu dùng nước khử mùi hôi nhà vệ sinh, hiệu quả càng tốt hơn.

* Trong nhà vệ sinh để một ly rượu mạch nhỏ, mùi hôi sẽ biến mất. Thời hạn có hiệu lực từ 6 – 7 ngày, cứ 1 tuần thay một lần.

* Lấy một hộp dầu gió mở ra đặt trong góc tường nhà vệ sinh, sẽ khử mùi hôi, một hộp có thể dùng 2 – 3 tháng.

* Trong nhà vệ sinh, rắc một chút super lân, mùi hôi sẽ được tẩy. Làm theo cách này, thích hợp để khử mùi hôi trong chuồng gà.

- Do ga thoát sàn bị khô nước nên khí từ đường ống thải thoát ra (cái này rất nhiều nhà bị). Bp khắc phục: tránh để thoát sàn bị khô nước. Cách xử lý triệt để nhất là chế xifong cho thoát sàn (tuơng tự như Xifong của chậu rửa) – cách này nên làm ngay từ đầu thì tốt nhất. Xifong chậu rửa, bồn tắm bị khô nước cũng có thể là nguyên nhân gây ra mùi hôi

nguyenvanhai
Trả lời 10 năm trước

đơn giản là bạngọi thợ thông tắcđến

giá rẻ __ không mất vệ sinh __ khôngđục phá

bảo hành dài hạn

bạn gọi theo số0977.471.626 _ 0974.576.652

Phạm Thị Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Chia sẻ cho bạn 5 Cách thông tắc cống các loại hiệu quả mà đơn giản

Thông tắc cốnglà sự cố tắc nghẽn ống thoát nước thường xuyên xảy ra trong mỗi gia đình. Điều đó sẽ tạo cho bạn cảm giác bực tức, khó chịu khi bỗng nhiên ống nước, chậu rửa bát hay bất kể đường ống dẫn nước nào đó bị tắc. Nó kéo theo việc sinh hoạt trong gia đình bạn bị gián đoạn. Đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực như hiện nay. Để cảm ơn khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và sử dụng dịch vụhút bể phốt, thông tắc vệ sinh. Chúng tôi dựa trên những kinh nghiệm thực tế xin hướng dẫn cho các bạncách thông tắc cống hiệu quảmà đơn giản.

Cách 1: Dùng móc treo quần áo bằng kim loại

Móc treo quần áo là công cụ sẵn có nhất. Trước tiên bạn duỗi thẳng chúng ra, dùng kìm bấm để uốn cong một đầu như lưỡi móc câu cá nhé. Tiếp đến bạn luồn đầu lưỡi câu đó vào trong ống thoát nước bị tắc. Bạn nhẹ nhàng đưa ra vào để kéo theo rác ống ra ngoài. Chú ý là bạn không nên luồn quá sâu vào bên trong vì nó sẽ dồn rác lại vào sâu hơn. Sau đó bạn hãy dùng nước nóng dội mạnh vào ống để cuốn trôi vật cản đi. Và bạn đã thực hiện thành công rồi đấy. Đơn giản đúng không nào?

cach thong tac cong hieu qua

Cách thông tắc cống hiệu quả – hút bể phốt

Cách 2:Dùng bột nở làm bánh và dấm chua

Nhắc đến bột nở và dấm chắc hẳn bạn nghĩ chúng tôi dậy thêm cho bạn cách làm bánh chăng? Đây là 2 công cụ sẽ giúp ta thông tắc cống hiệu quả đấy ạ. Bạn trộn bột nở và dấm với tỷ lệ là 1/3 cốc bột nở tương đương với 1/3 cốc dấm thành hỗn hợp. Quấy đều cho đến khi thấy hỗn hợp sủi bọt thì lập tức bạn đổ chúng xuống ống nước bị tắc. Thật kinh ngạc là nó đã cuốn trôi những thứ bị vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn bám trong ống. Đợi khoảng 1 tiếng bạn dội nước nóng vào là bạn đã trở thành hiệp sĩ thông tắc cống trong gia đình rồi.:-)

Cách 3: Nước đun sôi

Nhắc đến đây là bạn đã hình dung ra công việc phải làm rồi đúng không ạ? Bạn chỉ cần đun ấm nước sôi sau đó đổ trực tiếp vào ống bị tắc, chú ý là bạn chuẩn bị đến mấy ấm nước sôi để đổ liên tiếp vào nhé. Nước sôi có tác dụng làm tan chảy dầu mỡ hay làm ngót các chất bám trong ống như rau, thức ăn thừa trong ống… Đơn giản đúng không nào?:-):-)

cach thong tac cong hieu qua

Cách thông tắc cống hiệu quả bằng nước sôi

Cách 4:Muối và bột nở

Cách này cũng gần giống như cách thứ 2: bạn cần trộn 1/2 cốc bột nở với 1/2 cốc muối rồi đổ vào ống thoát nước. Sau khoảng 15-20 phút là bạn dội nước nóng vào. Muối, bột nở cộng với nước nóng sẽ tạo ra phản ứng hóa học có thể loại bỏ một số chất cứng đầu nhất.

Cách 5:Bột thông cống

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại bột thông cống. Nghe đến tên là bạn biết tác dụng của nó như thế nào rồi đúng ko? Bạn tìm mua về và làm theo hướng dẫn là có thể yên tâm xả nước tiếp.

Bài viết liên quan:>> Bạn muốn biết thêm vềcách thông tắc bồn cầuđơn giản mà hiệu quả thì vào đây để biết thêm nhé:-D:-D

cach thong tac cong hieu qua

Cách thông tắc cống hiệu quả- thông bồn cầu

Trên đây là 5 cách mà chúng tôi muốn chỉ cho các bạn. Nếu bạn đã làm theo các cách trên mà hiện tượng tắc cống vẫn không suy giảm hoặc không thể thông được. Hãy gọi cho chúng tôi- đội ngũ chuyên thông tắc cống,thông tắc vệ sinhgiá rẻ, chuyên nghiệp, không đục phá đem lại hiệu quả tức thì. Chúng tôi phục vụ tại mọi thời điểm, có mặt mọi nơi trên địa bàn Hà Nội.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI -NƠI BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH BẠN

HOTLINE: 0946.616.888 (Mr Bảo)………số VP: 0462.958.944

Nguồn:http://thongboncau.org/

Đá Nổi Hòn
Trả lời 9 năm trước

Công nghệ này của chúng tôi có đáp ứng nhu cầu của bạn không ==> Thông tắc cống - Sản phẩm đến từ công nghệ

Thông tin chi tiết tại: Vệ sinh BẢO TÍN

Hotline: 0988 - 569 009

Phạm Thị Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Bạn nào đang cần tìm hiểu về các thông tắc cống thì vào đây tìm hiểu nhé

trần anh hùng
Trả lời 9 năm trước

hiện nay thông tắc cống có rất nhiều phương pháp đơn giản. Có người thì dùng cá tràu mua ở chợ về rồi thả vào cống cho cá rúc xuống dưới đẩy rác thải ra. có người thì dùng ngoắc áo quần, có người thì dùng nước sôi đổ vào để cho các chất dầu mở tan chảy, có người thì dùn bột trắng đổ vào nói chung là có rất nhiều cách bạn có thể vào web này xemhttp://www.chiase69.com/2014/11/thong-tac-cong.html

Trần Kiên
Trả lời 8 năm trước

Dụng cụ thông tắc vệ sinh là một dây lò xo có độ đàn hồi cao. độ dài bất kì .có thể chui sâu vào trong và lôi rác ra ngoài
dây lò xo có thể đi vào tất cả các đường ống gấp khúc,khúc ngoặt như các bồn rửa bát, chậu rửa mặt, bồn cầu,cống thoát nước .....v...v...v
giá 3 mét/180k , 5 mét/230k, 7 mét/260k , 8 mét/280k , 10 mét/320k .,15 mét/360k, 20 mét /430k

Quý khách có thể đặt dây dài hơn theo yêu cầu

Liên hệ: 04.39944257 - 0916614981

Cấu tạo dây thông tắc lò xo gồm 2 phần: tay quay và dây lò xo

Khi mua sản phẩm sẽ có bảng hướng dẫn sử dụng trong hộp.

Để sử dụng được lâu dài quí khách vui lòng vệ sinh sạch sẽ và lau khô sau khi sử dụng.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước
  • Điều đầu tiên các bạn nên làm là hạn chế sử dụng nước và cần tìm ra nguyên nhân để có cách giải quyết nhanh nhất có thể.
  • Đối với bồn cầu do sử dụng quá nhiều giấy khi đi vệ sinh các bạn nên chờ từ 2 – 4 giờ khi đó dước tác dụng của nước giấy sẽ được phân hủy hoặc dùng thụt mua tại các cửa hàng để thông.
  • Nếu lỡ đánh rơi vật gì đó xuống bồn cầu tốt nhất không nên xả nước mà bạn hãy dùng dụng cụ nào đó lấy lên rồi hãy xả nước, điều này tránh làm các đồ vật đó đi sâu vào các hệ thống cống gây tắc nghẽn cục bộ
  • Tắc bồn cầu do nguyên nhân bể phốt đầy lâu năm chưa được hút định kỳ, bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi công ty chúng tôi có đầy đủ các loại xe chuyên dùnghut be photphục vụ tại tất cả các quận huyên tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận
  • Tắc bồn cầu do nguyên nhân thiếu khí, bạn có thể thuê công nhân xây dựng hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi tạo đường khí mới hoặc thông tắc lại đường khí cũ.
  • Thông tắc chậu rửa bát: bạn có thể đun 1 ấm nước sôi sau đó đổ trực tiếp vào đường ống nước nóng sẽ làm tan chảy các cặn bã cũng như dầu mỡ tịch tụ trong ống lưu ý đổ đủ để nước không tràn ra ngoài, sử dụng dây lò xo thông cống có thể mua tại các cửa hàng bán điện nước.
  • Thông tắc cống: dùng dây lò xo thông cống mua tại các cửa hàng, dùng máy bơm đưa nước vào đường ống
  • Hoặc bạn có thể thông nhà vệ sinh bị tắc bằng cách dùng 1 phần Baking Soda + 1 phần Muối + ½ phần Dấm,( 1 lần thông tắc cống là 100g Baking Soda) Hòa trộn 3 thứ đó với nhau, để tạo thành một thứ dung dịch “Cây nhà lá vườn”, rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn. Chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lòng cống.( Baking Soda (Bicarbonate de Soude): là một loại bột nở dùng trong các công thức làm bánh (đa phần là bánh quy – cookies), có thể mua tại các cửa hàng bán nguyên vật liệu làm bánh hoặc các nhà thuốc, giá khoảng 7-10ngàn đồng/lọ 100g. Muối: muối ăn bình thường. Dấm: dấm trắng
nguyenvanhai
Trả lời 8 năm trước

bạn gọi thợ thông tắcđến giá rẻ150k/ lần

giá rẻ __ không mất vệ sinh __ khôngđục phá

bảo hành dài hạn

bạn gọi theo số0977.471.626 _ 0974.576.652

seowebsite81 seowebsite81
Trả lời 7 năm trước

Cách xử lý tắc nghẽn nước ở bồn rửa chén

Sử dụng máy hút bụi đa năng

Nước rửa bát.

Móc quần áo.

Thông bồn rửa bằng Pittong

Thông bồn rửa bát bằng Giấm và Baking Soda

Hoặc vào link sau để xem chi tiết http://thongcongnghethcm.net/tin-tuc-thong-cong-nghet/147/Huong-dan-thong-cong-nghet-bon-rua-chen.html