Công thức bảo vệ và làm đẹp tóc

Dầu Olive được các phụ nữ tin dùng bởi khả năng cải thiện mái tóc, giúp tóc trơ nên bóng mượt, sạch gầu, hiệu quả hơn hẳn các biện pháp chăm sóc tóc như hấp dầu, dùng dầu gội dưỡng ẩm, vốn chỉ có hiệu quả khắc phục tạm thời.

Công thức:

1 thía súp dầu Olive, 1 lòng trắng trứng gà, 1 thìa nước cốt chanh và một chút bia.

Trộn đều hỗn hợp trên roh thoa lên tóc. Ủ khoảng 5-10 phút roh gội sạch lại

HUỲNH NHỰT TRƯỜNG
Trả lời 11 năm trước

uống hà thủ ô hằng ngày là được. "muốn cho xanh tóc đỏ da, thì đi lên núi tìm hà thủ ô"

Thien Anh
Trả lời 10 năm trước

Trước đây tóc mình yếu lắm! hay bị rụng nhiều & tóc xơ xác do ép nhuộm nhiều, có thời gian stress kinh khủng mình còn có tóc bạc nữa cơ Chẳng biết mẹ mình nghe ai mách mua Maxxhair cho mình uống mấy tháng liền, uống hết tháng đầu tiên mình bắt đầu thấy tóc rụng giảm dần, đầu tư uống 4 tháng liền giờ ai cũng khen tóc mình dạo này bóng mượt & đen hơn trước. Vì mỗi năm mình thường đi ép hoặc làm xoăn 1 lần nên mình tính để tóc khỏe, mỗi lần đi làm tóc về mình sẽ mua Maxxhair uống 1-2 tháng để tóc ko bị hư tổn.