Mua mỹ phẩm Nu Skin giá rẻ ở đâu? Cần tham khảo thông tin tiếng Việt về Nuskin?

Em thấy mỹ phẩm Nuskin rất tốt, mua Nuskin giá sỉ, Nu Skin giá rẻ ở đâu? Em cũng muốn tham khảo thông tin tiếng Việt về Cty Nuskin và cơ hội Nuskin? Cảm ơn anh chị tư vấn dùm em!

duongnhuhoai
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tìm đến địa chỉ này ,http://dinhduong24.com/index.php?act=details&cateid=44&postid=242

có những thông tin đày đủ về snar phẩm đó.chúc bạn xinh đẹp.

Khoẻ Đẹp Vitamia
Trả lời 11 năm trước

Thông tin chi tiết về Nuskin:

EM CÓ THỂ LIÊN HỆ VÀ MUA HÀNG NU SKIN CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY:

LIÊN HỆ MUA HÀNG TẠI SHOPGIAMGIA.COM- AGELOCTRUFACE.COM

HOTLINE: 097 625 8618 - YAHOO: SALE_VCI - SKYPE: NEW2WAY

MỸ PHẨM NUSKIN

mỹ phẩm nuskin

MỸ PHẨM AGELOC

DƯỠNG THỂ NUSKIN

body spa

CHĂM SÓC DA MẶT NUSKIN

CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG NUSKIN

CHĂM SÓC TÓC NUSKIN

CHỐNG NẮNG NUSKIN

BỘ TRỊ NÁM NUSKIN

BỘ TRỊ MỤN NUSKIN

BỘ NUSKIN 180

MỸ PHẨM TRANG ĐIỂM NUSKIN

EPOCH NUSKIN

MÁY MATXA MẶT NUSKIN

GALVANIC SPA

BODY SPA / MÁY MASSAGE BỤNG NUSKIN

TRU FACE

.....

Wonderfulday
Trả lời 11 năm trước

Chị phân phối sản phẩm Nu Skin nhập khẩu chính gốc từ Mỹ với giá sỉ dù mua một hay nhiều món (giá rất tốt cho người tiêu dùng lẫn đại lý phân phối), em quan tâm thì email cho chị: vungth@yahoo.com, chị sẽ gởi báo giá và thông tin tất cả các sản phẩm bằng tiếng Việt và tư vấn sử dụng đúng cho em hoặc mời em đến showroom của chị để dùng thử sản phẩm miễn phí. Chúc em vui, khỏe

Thực Phẩm Chức Năng 86
Trả lời 7 năm trước
cho mk sdt hoăc lh 0982691552
ageLOC Tru Face
Trả lời 11 năm trước

Ban tham khảo thông tin về Mỹ phẩm Nu Skin tại đây:

Myphamlamdep.infohoặc agelocTruFace.comcung cấp đầy đủ thông tin các sản phẩm Nu Skin bằng tiếng Việt.

Tham khảo thông tin tại đây:

Nuskin ageLOC Radiant Day SPF 22, chống lại tác hại của nắng mặt trời
Nuskin ageLOC Radiant Day SPF 22, chống lại tác hại của nắng mặt trời1.273.000VNĐ
Nu Skin 180 Night Complex, kem dưỡng da ban đêm
Nu Skin 180 Night Complex, kem dưỡng da ban đêm1.248.000VNĐ
Nu Skin 180 Face Wash, giảm nếp nhăn và săn chắc da
Nu Skin 180 Face Wash, giảm nếp nhăn và săn chắc da689.000VNĐ
Perennial Intense Body Moisturizer,duy trì độ ẩm cho da
Perennial Intense Body Moisturizer,duy trì độ ẩm cho da427.000VNĐ
Sữa rửa mặt ageLOC Gentle Cleanse & Tone, duy trì độ ẩm, làm sạch da
Sữa rửa mặt ageLOC Gentle Cleanse & Tone, duy trì độ ẩm, làm sạch da1.075.000VNĐ
Nuskin ageLOC Transformation Premium, bộ dưỡng da chống lão hóa
Nuskin ageLOC Transformation Premium, bộ dưỡng da chống lão hóa7.682.000VNĐ
Nu Skin 180 Cell Renewal Fluid, kem tái tạo tế bào da
Nu Skin 180 Cell Renewal Fluid, kem tái tạo tế bào da1.449.000VNĐ
Nuskin reDESIGN Body Spa Package - Bộ máy Massage Thế hệ mới
Nuskin reDESIGN Body Spa Package - Bộ máy Massage Thế hệ mới11.500.000VNĐ
9.450.000VNĐ
Nuskin 180 Anti-Aging Skin Therapy System, hệ thống trị liệu chống lão hóa da
Nuskin 180 Anti-Aging Skin Therapy System, hệ thống trị liệu chống lão hóa da4.410.000VNĐ
Nuskin Tri-Phasic White System - Bộ sản phẩm làm sáng da
Nuskin Tri-Phasic White System - Bộ sản phẩm làm sáng da3.663.000VNĐ
Nuskin Tri-Phasic White Radiance Mask , mặt nạ làm sáng da tự nhiên
Nuskin Tri-Phasic White Radiance Mask , mặt nạ làm sáng da tự nhiên1.350.000VNĐ
Nu SKin Tri-Phasic White Toner, kem làm trắng da
Nu SKin Tri-Phasic White Toner, kem làm trắng da662.000VNĐ
Nu Skin Tri-Phasic White Night Cream, kem làm trắng da ban đêm
Nu Skin Tri-Phasic White Night Cream, kem làm trắng da ban đêm916.000VNĐ
Nu Skin Tri-Phasic White Essence, kem dưỡng sáng da
Nu Skin Tri-Phasic White Essence, kem dưỡng sáng da1.120.000VNĐ
Nu Skin Tri-Phasic White Day Milk Lotion, sữa làm trắng da ban ngày
Nu Skin Tri-Phasic White Day Milk Lotion, sữa làm trắng da ban ngày916.000VNĐ
Nu SKin Tri-Phasic White Cleanser, sữa rửa mặt làm sáng da
Nu SKin Tri-Phasic White Cleanser, sữa rửa mặt làm sáng da558.000VNĐ
Nu Skin 180° AHA Facial Peel and Neutralizer, kem dưỡng ẩm
Nu Skin 180° AHA Facial Peel and Neutralizer, kem dưỡng ẩm1.069.000VNĐ
Nu Skin 180° UV Block Hydrator SPF 18, kem dưỡng ẩm chống nắng
Nu Skin 180° UV Block Hydrator SPF 18, kem dưỡng ẩm chống nắng1.042.000VNĐ
ĐầuTrước1234SauCuối

phan phuong
Trả lời 11 năm trước

Em có thể liên hệ với chị qua email này, phanyenphuong@gmail.com, chị sẽ gủi bảng giá cho em tham khảo thêm

Hong
Trả lời 11 năm trước

Minh can ban lai may Massage Nuskin gia re 3tr500 hang chinh hang moi nguyen hop. Minh duoc tang do khong co nhu cau su dung nen muon ban re lai. Cac ban co the tham khao noi dung cua may o link duoi.
http://nuskinvina.com/vn/product-331-332-1130/may-nang-co-xoa-nhan-san-chac-da.htm
Ai co nhu cau mua lienhe email voi minh theo
Email.maxixicom@yahoo.com
Lê Sơn
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Thihonghong

Minh can ban lai may Massage Nuskin gia re 3tr500 hang chinh hang moi nguyen hop. Minh duoc tang do khong co nhu cau su dung nen muon ban re lai. Cac ban co the tham khao noi dung cua may o link duoi.
http://nuskinvina.com/vn/product-331-332-1130/may-nang-co-xoa-nhan-san-chac-da.htm
Ai co nhu cau mua lienhe email voi minh theo
Email.maxixicom@yahoo.com

Có jeo không ? hay chỉ mỗi máy

Lê Sơn
Trả lời 11 năm trước

Giao lưu 0988 654 727. Sơn HN

Đỗ Hoàng Thiên
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Muốn tham khảo thêm thông tin NuSkin thì bạn có thể vao ageloctruface.com hoặc Nuskin.com, rất đẩy đủ về thông tin Nuskin

tran Thi phuong
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo thêm trang này . Suckhoedinhduong.com cóđa dạng mặt hàng Nuskinđấy.