Vì sao bạn gái im lặng?

Em moi quen nguoi ban gai di uong caphe duoc 1lan, va quen nhau them 2tuan nua. khi nhan tin dien thoai em vo tinh hoi 1cau" em tung co may ban trai roi" thi bi nguoi do im lang khong tra loi tin nhan,va dien thoai khong bat may nua la sao day?ai doc duoc gop y cho minh lien, minh dang sot ruot cho nguoi giup. chan thanh cam on moi nguoi

Nguyễn Hồng Quang
Trả lời 11 năm trước

Dốt tán gái mà đi hỏi cái câu đó. người ta sẽ nghĩ bạn là người như thế nào....chắc có lẽ bạn cũng chỉ quan trong đến....Mà thôi. Giờ bạn hỏi câu đó thì người ta biết trả lời thế nào với bạn ngoài sự im lặng và mãi mãi không gặp bạn nữa hãy mau tới gặp trực tiếp và nói lời xin lỗi. Và hãy bảo anh vô tình thôi mà, đừng suy nghĩ gì hết và hãy xem như anh chưa nói gì nhé!

Trần Thị Hiền
Trả lời 10 năm trước

hihi gà nahf hay gà công nghiệp mà hỏi câu đó đây, phải tích cực chứng tỏ sự chân thành với bạn gái đi, và cho cô hiểu câu nói đó ko có ý gì hihi, đến bó tay với bạn.