Con gái có nên tỏ tình với con trai ko?

minh khong dam noi ra nhung viet giay hoi nguoi do la" ban co' thik toi khong? thik hoac khong? chon 1" neu nguoi ta tra loi khong thi` phai lam sao. va nguoc lai thik thi` phai lam sao??? oai'' that la` nhuc dau xin cac ban gop y cho minh nha thanks

mai linh
Trả lời 12 năm trước

Ngày nay thì con gái tỏ tình với con trai chỉ là bt thoi,nhưng theo mình thì bạn ko nên noi trực tiếp,hãy tiếp cận,quan tâm và từ từ cho người ấy biết tình cảm cua bạn,cố lên bạn nhé.

ngan ho
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của Linh9xboyvn

ngày nay thì con gái tỏ tình với con trai chỉ là bt thoi,nhưng theo mình thì bạn ko nên noi trực tiếp,hãy tiếp cận,quan tâm và từ từ cho người ấy biết tình cảm cua bạn,cố lên bạn nhé.

mak minh la` nguoi viet, nguoi doa la nguoi my~ tieng anh cua minh cung dc thoi k dam tiep can nguoi ta, mak toi thay nguoi doa lau lau la nhin minh

hao
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng là một cô gái như bạn ....
Chú thích là xưa nay chưa khi nào biết tấn công , vì nghĩ đó là chuyện của con trai và cũng rất là mắc cỡ !

Rồi , chợt một ngày kia mình bắt buộc phải làm điều đó vì "người ta" là một người hiền hiền , cứ dậm chân tại chỗ hoài ( không chịu tiến cũng không chịu lui , thấy ghét ) . Mình cũng quen người ta qua Net nên không thể gặp được hoài . May sao vừa đến ngày sinh nhật .... Và người ấy có thói quen luôn "trốn ở nhà đóng kín cửa không gặp ai" vào ngày đó . Vậy là mình bày ra cách :" Em sẽ đến trước cửa nhà anh , cắm trên cánh cửa một quả bong bóng màu đỏ thắm !" .... Sau khi loay hoay tìm nhà cả buổi , mình cắm bong bóng lên cửa , rồi trốn vào một góc để gọi fone cho người ta ra lấy quà . Chuyện sau đó thì rất vui :-p

Hì ,
Nói chung hãy tấn công bằng những cử chỉ ngộ nghĩnh và dễ thương , theo sự sáng tạo của mình ... Để người ta vừa bất ngờ , vừa vui vì có người vẫn "khéo léo" quan tâm .

Không có người đàn ông nào không thích mình được quan tâm và chăm sóc . Miễn là hành động đó ý nhị và đáng yêu !