Làm cách nào để chinh phục trái tim nàng?

Hi all!

Tôi nay 26 tuổi, độc thân, không đẹp trai, không giàu, lại ít bạn bè nữa, tôi ở Khánh Hòa vào TpHCM học tập và làm việc. Tuy vậy tôi có công việc ổn định, tôi có lý tưởng và ước mơ. Tôi wen e tình cờ wa 1 người ban, e la sv, cùng we, vui ve, hoa dong. 1 thời gian, thế  là tôi đã yêu và bảy tỏ lòng mình với cô ấy (được 2 tháng). Nhưng cô ấy đã từ chối liền với lý do cô ấy chưa nghĩ tới và chỉ muốn làm bạn với tôi thôi. Tôi buồn nhiều lắm, chẵng suy nghĩ được gì cả (hay là tôi đã bày tỏ wa sớm), tôi cũng  chẵng có gì nổi bật. Các bạn cho tôi lời khuyên với, làm cách nào để chinh phục trái tim nàng?

Hoa Anh Tuc
Trả lời 13 năm trước

Tuổi mới lớn, đang đi học, dĩ nhiên là người ta có hoài bão và lý tưởng cao đẹp, sẽ không hài lòng với hiện tại, nhất là khi bạn nói, bạn "không đẹp trai, không giàu, lại ít bạn bè nữa". Theo tôi bạn sẽ phải tiếp tục làm bạn, làm anh và chờ đợi, đến một khi nào đó mới có thể hoặc không có thể nếu cô sinh viên đó có người lý tưởng hơn. Bây giờ bạn chỉ biết thể hiện lòng chân thành của mình qua hành động thôi, một cách vui vẻ, tự tin và vô tư. Nhưng tôi nói trước, việc này như chơi trò đỏ đen vậy, bạn nên sơ-cua vài em khác đi, để đề phòng khi thất vọng bạn không bị sụp đổ.

Chúc bạn vui vẻ và may mắn.

hoaanhtuc28102000@yahoo.com