Nam 87 và nữ 84 có hợp tuổi nhau không?

Mình sinh năm 87 bạn gái mình sinh năm 84. Mình và cố ấy sắp làm đám cưới nhưng theo như được bít thì mình và cô ấy ko hợp nhau. các bạn làm ơn chỉ dùm[:-/][:-/][:-/][:-/][:-/][:-/]
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
OK OK. Trả lời đây. Chú em sinh năm 87 tức là năm Đinh Mẹo, mạng Lư Trung Hoả ( lửa trong lò), bạn gái chú sinh năm 84 ,tức năm Giáp Tý, Mạng HẢi trung Kim ( vàng dưới biển) . Chú mệnh Hoả âm, bạn gái mệnh Kim dương. Kết Luận: HỢP NHAU. XIN CHÚC MỪNG ANH CHỊ. CHÚC HẠNH PHÚC.[:D][:D][:D][:D]
Trần Văn Cường
Trả lời 14 năm trước
Bạn đừng lo vấn để tuổi tác ấy, quan trọng là bạn phải biết "đặt" bố mẹ bạn ngồi đúng chỗ. Gia đình là quan trọng, bố mẹ hai bên đồng ý là xong....hiihì. A mà phải chọn ngày cưới cho kỹ và tuổi con sing ra phải hợp với tuổi bố mẹ. chúc hạnh phúc sớm có thằng CCCCCU!
Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
Xem kỹ hơn về lá số tử vi cũng như tứ trụ nều thấy hợp thì kết hôn đươc. Cái quan niệm thiên khắc địa xung của Thiệu Vỹ Hoa viết la liệt trong sách tứ trụ không hoàn toàn đúng đâu . Theo kinh nghiệm của tớ, quan trọng là số tử vi hơp, hoặc xét mệnh cục 2 người có thể bổ sung ngũ hành cho nhau là hợp nhất . Chuyện xung tuổi chỉ là 1 yếu tố của trụ năm, và yếu tố này là đại cương cho năm tuổi, hoàn toàn có thể hóa giải bởi 3 yếu tố còn lại là tháng, ngày, giờ, khi đó hôn nhân vẫn tốt . Tuy nhiên tình yêu giữa 2 người và sự hòa hợp về tính cách cũng như tâm hồn vẫn là quan trọng nhất, có nó thì chác chắn số đã hợp nhau . Nhiều người chọn nào hợp tuổi, hợp mệnh (đó mới được yếu tố năm sinh) nhưng 3 yếu tố tháng, ngày giờ khắc phá nặng thì vẫn cứ tan vỡ thất bại cay đắng đó thôi . Đọc sách cũng phải tỉnh táo, đọc nhiều, tham khảo nhiều mà có quyết định sáng suốt, tránh hoang mang vớ vẩn . Trong sách họ Thiệu viết tứ trụ mà vào hạn đại tiểu hạn trùng phùng thế nào hoặc mình chết, hoặc người thân chết, hoặc đại nạn lớn . Nhưng với tôi thì lại không đúng . Sau khi xem hạn của mình trong Tử vi năm đó thì gặp sao Vũ Khúc sáng chói ở Thìn, gốc đại hạn Thái âm miếu, còn trong tử bình thì vào đại vận gặp dụng thần, năm đó gặp dụng thần luôn thành ra chẳng có tai nạn nào hết lại còn thăng chức, tăng quyền tăng lộc . Vậy nên chớ có thấy ai nói gì vội tin ngay.
Hoàng Lan phố
Trả lời 14 năm trước
Mệnh lý khác với thường lý. Theo mệnh lý, 87 nạp âm thuộc Hoả, khắc xuất 84 thuộc Kim. Theo thường lý là "mèo ăn chuột". Nhưng trước khi nói chuyện khắc hợp tuổi, phải nói chuyện yêu hay không, hợp tính hay không. 1) Yêu nhau + hợp tính: mỗi ngày sống với nhau là một ngày hạnh phúc. 2) Không yêu + không hợp tính: mỗi ngày sống với nhau là một ngày địa ngục. Hợp tuổi thì không chia ly, nên trường hợp 2) + hợp tuổi thì có nghĩa là cả đời bị giam cầm: có nhiều cặp ban ngày cãi nhau chí choé, chập tối lại phang nhau, nhưng đêm đến lại hì hục như chẳng có xảy ra, con cái vẫn sòn sòn
Nguyễn Ngọc Thiện
Trả lời 14 năm trước
hai người đã yêu nhau thật lòng và đã đi đến quyết định là kết hôn với nhau thì mình nghĩ chuyện hợp hay không hợp không phải là vấn đề đâu bạn trên thực tế thì nhiều nguời có mệnh xung nhau nhưng tren thực tế thị họ lại có 1 gia đình đầm ấm và hạnh phúc đó thôi! Bạn đừng nghĩ ngợi nhiều Chúc 2 bạn haạnh phúc
súnunday
Trả lời 14 năm trước
Cá nhân mình nghĩ thế này 84 là Giáp Tí mạng mệnh Kim, Dương Kim còn 87 là Đinh Mão mang mệnh Hỏa Âm Hỏa, được cái Âm Dương hòa hợp nhưng mệnh Hỏa khắc mệnh Kim, nếu thực sự yêu nhau thật lòng phải tuân thủ nguyên tắc sau: Khi Hỏa nóng, không ưng ý điều gì thì tốt nhất là Kim im, nhịn, thông cảm không lý sự gì nữa nghĩa là người chồng phải biết 10 sự nhịn là 9 sự lành để phát huy cái có Âm có Dương hòa hợp và người vợ phải biết kiềm chế bớt hỏa đi thì yêu nhau vẫn lấy được nhau và vẫn có hạnh phúc nếu thương yêu thực lòng yêu nhau và giúp nhau trong nghề nghiệp trong cuộc sống nhiều hơn. Còn đây là sách nói Họ tên người nam: - Năm sinh người nam: 1984 - Năm sinh âm lịch: Giáp Tý - Ngũ hành: Hải Trung Kim (Vàng trong biển) - Họ tên người nữ: - Năm sinh người nữ: 1987 - Năm sinh âm lịch: Đinh Mão - Ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò) 1. Ngũ hành: - Ngũ hành của người nam và người nữ tương khắc với nhau, rất xấu. - Số điểm: 0/2 2. Bản mệnh: - Người nam mệnh Đoài, người nữ mệnh Khôn, cùng thuộc Tây Tứ Mệnh, rất tốt ! - Số điểm: 2/2 3. Quẻ dịch: - Tên người nam là , ứng với ngoại quái là Khôn - Tên người nữ là , ứng với nội quái là Khôn - Kết hợp tên của hai người, được quẻ : Thuần Khôn (坤 kūn) - Ký hiệu quẻ ::::: - Ý nghĩa: Thuận dã. Nhu thuận. Thuận tòng, mềm dẻo, theo đường mà được lợi, hòa theo lẽ, chịu lấy. - Quẻ dịch này mang điềm cát, hai người này rất hợp với nhau ! - Số điểm: 2/2 4. Can chi: Theo khoa đoán số vợ chồng của CAO LY ĐẦU HÌNH thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Giáp nếu lấy người nữ có chi là Mão: Thì cũng như thuyền trôi ngược, như lá vàng sắp gặp tiết thu sang úa rụng. Sợ e người chồng sẽ chết trước. Phải ăn ở cho có đạo nghĩa mới bền. Có câu:'' Nhơn từ giã thọ, hung bạo giã vong''. Tình tan nát, vợ chồng cách bức, Vết thương đau, thiếu phụ khóc chồng. Nước trong khôn rửa lệ sầu, Trăng thu in bóng, não nùng cô đơn ! - Số điểm: 0/2 5. Họ tên: Người nam tên là , người nữ tên là , quy đổi được thành số 0, tương ứng có bài vịnh: - Số điểm: /2 Kết luận: Tổng điểm là 4/10 Tình cảm có lẽ ở trên mức tình bạn. Hai bạn cần vun đắp thêm nhiều nữa nhé !