Các bạn cho mình hỏi số điểm trong vatgia để làm gì?

MaiLe
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể chuyển qua tài khoản chính để đăng quảng cáo của bạn.

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Tích cực đi trả lời trong hỏi đáp để tích điểm.... Vatgia sẽ qui đổi điểm ra tiền dùng để đăng tin VIp trong hỏi đáp, rao vặt, dùng tiền này up tin và sau này sẽ mua hàng giảm giá trên vatgia bạn ạ.

Khắc Toại
Trả lời 12 năm trước

Số điểm dùng để up tin ban ah

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

Ko biết bao h thì đc dùng điểm này để mua hàng trên vật giá nhỉ

Nguyễn Mạnh Tưởng
Trả lời 11 năm trước

điểm trong Giaovat để làm gì thế

Nguyễn Thị Anh Thư
Trả lời 11 năm trước

Theo mình tìm hiểu thì bạn truy cập trang wed này sẽ được tích lũy điểm để mua hàng trực tuyến bạn à.

nếu bạn thường xuyên vô thì cũng sẽ nhanh nhận điểm cao thôi,bạn có gắng nhé.

trần thị ngân giang
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của maile0105

Bạn có thể chuyển qua tài khoản chính để đăng quảng cáo của bạn.

NHAN MAY GIA CONG
Trả lời 11 năm trước

Quy điểm để bạn được đăng tin vip, đăng được nhiều tin rao vặt mà bạn ko cần phải nạp gold

pham tien manh
Trả lời 9 năm trước

mình cũng đang thắc mắc đây