Xin hỏi về tiền thưởng của vật giá ?

Xin hỏi mình vừa được vật giá thưởng 100.000,số tiền này có thể rút về được ko?hay chỉ sử dụng sản phẩm của VG thôi,xin cám ơn

Mai Thị Thắm
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Bạn được thưởng 100k vào tài khoản và số tiền này thì không rút về được bạn ạ. Số tiền trong tài khoản của vatgia, hiện này chi dùng để sử dụng các dịch vụ của vatgia như: đăng tin vip, siêu vip, đăng sản phẩm, đăng tin rao văt.

Chào bạn !

PHAN QUỐC HÀ
Trả lời 11 năm trước

số tiền thưởng trong vật giá dùng đ63 cho bạn đăng tin. còn có thể up tin nữa.

Nguyen Trung Dung
Trả lời 11 năm trước

thế các bác cho e hỏi có thể dùng để mua hàng đuọc k ah???

đỗ thị mơ
Trả lời 11 năm trước

co mua dc hang day