Hỏi đáp liền tay - Nhận ngay tiền thưởng

Bạn muốn là một phần của Vatgia.com thích mua sắm và đóng góp cũng như học hỏi từ kinh nghiệm về sử dụng sản phẩm? Tư vấn – hỏi đáp tiêu dùng tại Vatgia.com hiện đang phát triển và cam kết sẵn sàng cung cấp thông tin hữu ích nhất tới người tiêu dùng cho họ tiết kiệm thời gian tối đa khi cân nhắc mua sản phẩm, tìm hiểu kiến thức và niềm đam mê cho các sản phẩm công nghệ hiện tại và tương lai.

Nhằm chiêu mộ nhân tài và tạo điều kiện cho thành viên, gian hàng tham gia chia sẻ kiến thức của mình. Bắt đầu từ tháng 9/2011, Vatgia.com/hoidap tổ chức cuộc thi Hỏi đáp liền tay - Nhận ngay tiền thưởng

Hãy hành động và trở thành một thành viên tích cực

I. Cách thức tham gia.

Tất cả các thành viên, gian hàng trên Vatgia.com.

Nếu chưa phải thành viên Vatgia.com các bạn có thể đăng kí ngay.

II. Thể lệ:

Các gian hàng, thành viên tham gia đều hướng đến một mục đích chung là mong muốn chia sẻ kiến thức để ngày càng giúp ích cho nhiều người tiêu dùng nên khi tham gia chỉ cần 1 điều kiện duy nhất là thành viên, gian hàng của Vatgia.com và có lòng nhiệt huyết.
Cách tham gia là đóng góp bài viết có chất lượng. Trả lời cho câu hỏi thắc mắc của thành viên, người tiêu dùng. Bài trả lời hay câu hỏi được cảm ơn sẽ có cơ hội sở hữu tiền thưởng.

Cách thức cảm ơn trong hỏi đáp tham khảo. Chỉ có người hỏi mới có quyền cảm ơn người trả lời trong topic của mình. Như hình dưới đây:

III. Xét thưởng:

Xét thưởng vào ngày cuối cùng của tháng.

1.Với 5 danh mục sản phẩm (Máy tính, điện thoại, máy ảnh, điện gia dụng, ô tô xe máy) sẽ có 5 thành viên tích cực mỗi thành viên này sẽ nhận được : 100.000đ/ thành viên.

2.Các thành viên tích cực trong các danh mục khác sẽ nhận được 50.000đ/ thành viên.

3. Các thành viên gian hàng có đóng góp câu hỏi câu trả lời được nhiều thành viên cảm ơn vượt trội sẽ có cơ hội nhận thưởng cao lên tới 500.000đ/thành viên.

Nhận thưởng  và sử dụng tiền như thế nào?

Thành viên tích cực tháng phải có tài khoản baokim.vn để Vatgia.com chuyển tiền thường vào tài khoản.

Thành viên có thể  làm gì với tiền trong tài khoản Bảo Kim khi trở thành thành viên tích cực?

- Mua dịch vụ VIP, Siêu VIP trên vatgia.com. Với gian hàng có thể dùng tiền để thực hiện đầy đủ chương trình quảng cáo Vatgia ad, email, popup, banner…

- Mua hàng hóa trong các chương trình tri ân khách hàng do Vatgia.com tổ chức hoặc mua hàng từ gian hàng trên Vatgia.com có sử dụng cổng thanh toán baokim.vn.

Hy vọng chương trình này là cơ hội tốt cho thành viên, gian hàng tích cực tham gia chia sẻ kiến thức của mình tới người tiêu dùng.

Mọi ý kiến đóng góp ý từ quý khách xin gửi về topic này hoặc địa chỉ email gopy@vatgia.com.

Trân trọng thông báo.
Vatgia.com

Vespa
Trả lời 12 năm trước

Ủng hộ. Mình sẽ tích cực tham gia

jiang_kha
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chuyensuaxe

Ủng hộ. Mình sẽ tích cực tham gia

Hy vọng mình sẽ là người may mắn để nhận giải thưởng hihi...

Marie Swift
Trả lời 11 năm trước

zậy hỏi tích cực cũng nhận đc tiền hả

Nguyễn Minh Anh
Trả lời 11 năm trước

Ủng hộ , mà nếu nếu viết bài đăng trên vật giá thì có đc tính điểm ko nhỉ ?

Mạnh Cường
Trả lời 10 năm trước

Luôn luôn ủng hộ.

Cao văn quân
Trả lời 10 năm trước
Mình sẽ tích cực tham gia! Và hân hạnh được mời các bạn khác cùng tham gia