Tư Vấn Mua Máy Ảnh Giá Rẻ (1tr8-2tr2)?

Gần mấy tháng dành dụm đc có khoảng 2tr mà máy ảnh loại nào cũng từ 3-4tr nên em đang rất nản. Search trên mạng thấy 4 con này có vẻ phù hợp với túi tiền của em:
http://www.thegioididong.com/may-anh-ky-thuat-so/canon-powershot-a810

Giá con này em thấy trên amazon là khoảng 110$.Không biết ở HCM chỗ nào bán máy này giá tốt + uy tín (em ở xa nên mua qua đường bưu điện)

Còn 3 con này thì bên TGDD có sẵn khá an toàn :D

http://www.thegioididong.com/may-anh-ky-thuat-so/fujifilm-finepix-jv250
http://www.thegioididong.com/may-anh-ky-thuat-so/samsung-pl20
http://www.thegioididong.com/may-anh-ky-thuat-so/panasonic-lumix-dmc-fh2

Còn loại nào tốt hơn thì xin liệt kê giúp em.

Em chỉ cần chụp rõ hình thôi chứ không cần phải siêu nét.

Xin cám ơn mọi người!

thu
Trả lời 11 năm trước

Đây này bạn ơi, khá nhiều máy ảnh cho bạn lựa chọn đi du lịch đó

Sony Cyber-shot S3000 (giá 1.990.000 đồng)

az24.vn/hoidap

Sony S300 là chiếc compact rẻ nhất của hãng. Máy có cảm biến ảnh 10,1 megapixel, zoom quang học 4x với ống kính góc rộng 28 mm. Màn hình LCD của sản phẩm có kích thước 2,7 inch. Máy có chức năng tự động lấy nét thông minh iAuto.

Panasonic DMC-S1GA (giá 1.990.000 đồng)

az24.vn/hoidap

Sản phẩm của Panasonic có cảm biến 12,1 megapixel, ống kính góc rộng 28 mm với zoom quang 4x. Model giá thấp này có màn hình LCD 2,7 inch, thiết bị cho phép quay phim HD.

Fujifilm Finepix JV160 (giá 2 triệu)

az24.vn/hoidap

Finepix JV 160 dùng cảm biến có độ phân giải 14 megapixel, zoom quang 3x. Máy có màn hình LCD 2,7 inch. Người dùng có thể quay phim chuẩn HD và chụp ảnh panorama.

Fujifilm FinePix JV250 (giá 2 triệu)

az24.vn/hoidap

Có giá bán và tính năng tương tự chiếc JV250. Điển khác biệt của sản phẩm này là cảm biến được nâng lên 16 megapixel.

Samsung ES80 (giá 2 triệu)

az24.vn/hoidap

Phiên bản giá rẻ của Samsung có cảm biến 12 megapixel, ống kính góc rộng 27 mm với zoom quang 5x. Tương tự nhiều camera nhỏ gọn từ Samsung, ES80 có chức năng nhận diện cảnh quan tự động và chức năng hỗ trợ chụp chân dung.