Nên chọn mua máy ảnh Canon IXUS 130IS hay Sony DSC-W380?

Tình hình là có một tí $ muốn bon chen mua 1 cái máy chụp hình, mà ko biết nên dùng cái nào, đang phân vân quá thể. So lược 2 máy thì tính năng ngang nhau, giá cũng ngang nhau (cả giá xách tay lẫn giá chính hãng).
Các bro nào có kinh nghiệm vụ này giúp mình với nhen, nhu cầu chỉ là chụp gia đình nếu được thì sẽ có những giây phút ngẫu hứng cho vui thoai và thấy thích 2 dòng này nhất.
Sẵn tiện các bro cho ý kiến là nên mua hàng chính hãng (bh 2 năm) hay xách tay (bh 1nam) và nếu là xách tay thì nên mua chỗ nào?! đang nhắm thegioi2tech và phuquang!
Thanks all !

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Với nhu cầu của bác, thì cả 2 đều OK, bác thích thương hiệu nào thì vớt thôi. để yên tâm thì mua hàng chính hãng bảo hành cho dài. Nếu không ngại mắc hơn 1 chút