Chọn máy ảnh Sony DSC-H400 hay Fuijfilm S9400W?

Nhờ các bác tư vấn giúp em, như tiêu đề em muốn mua một chiếc máy ảnh để chụp chẹt mỗi khi đi chơi, chụp phong cảnh.... Nhưng em còn phân vân chưa biết chọn máy ảnh nào do chưa có tý kinh nghiệm nào, em có tham khảo biết được hai chiếc Sony DSC-H400 và Fuijfilm S9400W nhờ các giúp em xem nên chọn em nào và ngoài hai em đó còn em nào "ngon", "bổ", "rẻ" nữa ko ạ?? Khả tài chính của em chỉ có thể chi dưới 5tr..

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

nên chọn Sony bạn nhé, công nghệ Cybershot của Sony ăn đứt so với công nghệ cảm biến ảnh bình thường của Fujifilm :)