Mua máy ảnh số ở đâu thì chất lượng và giá hợp lý?

Em ở HN. Đang có ý định mua máy ảnh số dùng cho gia đình mà chưa biết mua loại nào và mua ở đâu. Khoảng 3 - 5 tr thì mua loại nào và mua ở đâu uy tín và giá cạnh tranh? Mong các bác cho ý kiến.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Nơi bán quan trọng, am hiểu về máy quan trọng hơn, máy chụp hình không phải như dtdd mà hàng nhái tùm lum tà la. Vì thế qua trọng nhất khi mua ảnh là chọn máy chụp hình loại nào.
Trân Anh và TGĐD là nơi rất tốt tham khảo giá còn đi mua thì hỏi thăm thử có nơi nào rẻ hơn thì mua.

Chú ý khi mua máy: Thương hiệu quyết định chất lượng ảnh

Canon: bắt nét tuyệt vời (màu thì nhìn hơi ngu ngu)
Sony: Màu sắc tươi nhưng lấy nét không đã
Samsung: cân bằng sáng thậm tệ
Kodak: rẻ tiền - lưu hình cự chậm
....
Qua trọng nhất là kích thước của CCD là bao nhiêu càng lớn càng tốt (đừng tin vào số MB quảng cáo đó là nội suy thôi)

Lens quan trong không kém nên chọn lens wide khoảng 28 - ...chứ nhiều máy trang bị lens 35 - ... không chụp gì đc khi trong nhà

1 là mua SLR hoặc mua Slim đừng ham mua dòng máy nửa này nửa kia là chán ngay thôi sau đó.

Chúc Bạn May Mắn