Cho mình hỏi nếu chụp phòng thì Nikon D80 và D200?

Các bác nhiều kinh nghiệm cho e hỏi , nếu chụp phòng thì nên chon D80 hay D200 Nikon , cái nào chụp đẹp hơn ah ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Phân tích thì khá dài. Tóm tắt là: - D200: kết cấu bền vững, ảnh chi tiết, sắc nét, tiêu hao pin lớn, nhiễu kém từ iso 640... - D80: kết cấu plastic, ảnh khá tốt, độ nét trung bình, tiêu hao pin ít (800skot), nhiễu kém từ iso >800... ======> Nên dùng D200.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nên dùng D80 với lens 85mm F 1.8 D chụp chân dung, sang hơn nữa thì dùng lens 85mm f1.4D ảnh đẹp khỏi phải chê!!!D200 chả hơn gì D80 là mấy chỉ có ống kính là quyết định chất lượng ảnh vì cả hai chưa phải dòng chuyên nghiệp như: D700, D3,D3x,D3s.......Body D80: 600 USD còn em 85mm/ f1.8 : 400 USD.1000 USD cũng lấy tiền thiên hạ được rồi đấy! Chúc thành công!