Xin tư vấn giúp em kiểu áo sơ mi và quần âu cho người nhỏ bé?

Em năm nay 22 tuổi, người gầy, da trắng, em cao 1m54 nặng 37kg, vòng 3 khá nhỏ nên rất khó lựa chọn trang phục. Sắp tới em đi làm và phải mặc áo sơ mi, quần âu. Xin tư vấn giúp em chất liệu và kiểu quần âu, áo sơ mi phù hợp với dáng người của em để khi mặc không bị gầy và già trước tuổi. Em xin cảm ơn!

phạm quốc thịnh
Trả lời 11 năm trước

Cụ thể bạn cần chú ý tới những dáng áo suông, không bó sát để tạo độ "phồng" cho cơ thể như vậy trông bạn sẽ có da có thịt hơn.

Với những người có vòng hông nhỏ thì thường được khuyến khích mặc áo sơ mi dáng dài với độ dài trùm hôn để che đi khuyết điểm mông nhỏ. Nhưng bạn lại là người có thân hình thấp bé, do đó bạn không nên áp dụng cách này. Thay vào đó bạn nên chọn áo suống dáng ngắn và sơ vin để vừa trông cao ráo lại vừa không bị gầy.

Về chọn quần. bạn có thể chọn những thiết kế có túi đằng sau, tốt nhất là chọn loại quần được may túi phồng để trông hông bạn có vẻ to ra. Bạn cũng có thể chọn những kiểu quần có ply để trông đầy đặn hơn.

Và cuối cùng, bạn đừng quên kết hợp trang phục cùng giày cao gót để tôn dáng nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!