Thuốc mọc mi nào tốt nhất hiện nay?

Hiện lông mi mình thưa quá, muốn tìm loại thuốc mọc mi nào tốt để dùng nhưng có nhiều loại quá không biết hiệu quả như thế nào. Revitalash thì nhiều người bảo dùng không hiệu quả nên mình đang phân vân vì thấy hãng này cũng nổi tiếng mà.

Đặng Trọng Kỳ
Trả lời 11 năm trước

Đúng là Revitalash không được hiểu quả lắm đâu bạn ạ, được cái nó có giá rẻ và quảng cáo tốt hơn nên được nhiều người dùng vậy đó. Qua 2 năm bán sản phẩm mình thấy thuốc mọc mi Lilash là có hiệu quả cao nhất.

Có gì liên hệ với mình nhé (0905.84.93.94). Bên mình phân phối cả 2 hãng nhưng mình vẫn ưu tiên bạn dùng Lilash hơn, tuy đắt nhưng dùng nó tốt hơn hẳn, cái Revitalash kia dùng sợ lại mất tiền mà ko hiệu quả bạn ạ.

Trần Phúc check gia
Trả lời 11 năm trước

Nội dung tin bán

LATISSE - Đẳng cấp mối tác động sâu dài và dày nhanh hơn chỉ trong 7 - 10 ngày để có làn mi tuyệt đẹp .

ĐẶC BIỆT VỚI 5 KHÔNG :

  • Không cay mắt
  • Không rát mắt
  • Không đỏ mắt
  • Không thâm mắt
  • Không rụng mi

Thành phần :

Citric acid , purified water , sodium chloride , sodium phosphate , dibasic , sodium hydroxide and/or hydrochloricacid may be added to adjust pH.

Cách sử dụng :

Ngày 1 lần vào buổi tối , chỉ cần 2 giọt cho 1 lần cọ vẽ lên trên chân mí , sau 7-10 ngày sẽ có 1 làn mi tuyệt đẹp.

Hiệu quả từ 4-8 tuần có thể kéo dài từ 12-16 tuần.

Sau đó dùng 1 tuần 2 lần để duy trì độ cong & dày của lông mi.

Để có hiệu quả tốt hơn Latisse nên được thoa lên bề mặt da sạch , rửa tay và tẩy trang vùng mắt trước khi dùng .

Bảo quản :

Để nơi khô ráo thoáng mát .

Sản phẩm được cơ quan Quản lý Dược phẩm & Mỹ phẩm Hoa Kỳ kiểm định ( FDA ) .

Sản phẩm được sản xuất bởi :

2009 allergan , Inc .

Irvine , CA 92612 ,U.S.A.

TM and marks owned by Allergan , Inc .

U.S.Patents 6,403.649;7,351,404;and 7,388,029.

Quy cách : 3ml * 60 disposable applicators

HSD : in trên bao bì

Tham khảo thêm tại : www.myphamdep24h.net

Miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

ngocvu
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn là người thích chăm sóc sắc đẹp bằng thiên nhiên thì bạn nên sử dụng dầu oliu (loại Extra - tốt nhất).

Vào mỗi buổi tối, trước khi đi ngủ, bạn lấy tăm bông sức đều trên mi mắt, từ gốc đến ngọn. Khoảng 15 ngày bạn sẽ có kết quả.

Tư vấn Shophttp://myphamthiennhiennt.mov.mn/- Nhớ ghé ủng hộ shop nhé bạn.

Phan Ryta
Trả lời 8 năm trước

nếu bạn kiên trì thì dùng dầu dừa nhưng có thể nó vào mắt và cảm thấy rất cay, mình đã dùng một thời gian, tuy nó hơi chậm dài và đen nhưng cũng được. còn không bạn xem quathuốc dài mi,thuốc mọc lông màytrên thị trường thử đi ah,lumigan thuoc dài micủa mỹ thấy nhiều chị em dùng đó ah.