Sản phẩm trị nếp nhăn nhanh nhất

Tôi năm nay đã gần 50 nên da cũng xuất hiện khá nhiều nếp nhăn, thậm chí da ở khóe miệng còn bị chảy xệ rất khó chịu. Tôi xin hỏi đó có phải là dấu hiệu cho thấy một làn dan đang trên đà lão hóa hay không và tôi phải làm thế nào để làm nếp nhăn mờ đi trong thời gian nhanh nhất

Angelbeauty check gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Theo như tình trạng da mà bạn vừa miêu tả thì bạn đã bị lão hóa da rất nặng rồi, với tình trạng da như thế này thì bạn phải dùng những sản phẩm trị lão hóa thuộc dòng đặc trị thì mới có hiệu quả.

Dòng SkinDoctors từ Phamacare của Úc có sản phẩm Vipertox đặc trị da lão hoá rất hiệu quả, sản phẩm này chứa thành phần rất đặc biệt: 1 phiên bản tương tự như nọc rắn, có công dụng trị lão hóa, giúp da căng mọng và săn chắc hơn. Bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau 28 ngày sử dụng. Sản phẩm này đã được chứng minh là sản phẩm trị lão hóa hàng đầu của châu Á đó bạn.

Hãy gọi so hotline 0919 915 319 để được tư vấn miễn phí nha bạn.

nguyen anh tu
Trả lời 11 năm trước

Nhất dáng nhì da mà.Nhanh nhất chỉ có phẫu thuật thẩm mĩ tiêm botox,hay đánh phấn thôi :D.Làn da phụ nữ nên cần chăm sóc từ gốc ko thể tối nay mà sáng mai hết nếp nhăn đc đâu nhé.Chị nên sử dụng các thực phẩm chức năng bổ sung vitamin hoặc các sản phẩm tinh dầu giảm nếp nhăn từ thiên nhiên nếu có đkiên.Chỉ 1 tháng nếu làm đúng cách là làn da có thể trở về 5 năm trc:D

lam tran hoang phuong
Trả lời 11 năm trước

Em là dân văn phòng suốt ngày ngồi máy lạnh và cũng do môi trường làm việc nhiều stress nên làn da cũng xấu đi trông thấy.E tự mày mò tìm hiểu dùng tinh dầu cách đây 3 tháng.Cảm giác làn da rất tốt,căng và min.Ko những vậy mùi hương rất nhẹ nhàng mà quý phái :D Chị có thể tham khảo chỗ em hay mua moli.vn.Chúc chi tìm lại vẻ đẹp ngày nào của mình

nguyen thanh tam
Trả lời 11 năm trước

Tinh dầu làm từ thiên nhiên nên khá tốt cho làn da mà it tác dụng phụ.Moli.vn cũng là thương hiệu khá nổi tiếng mà.Chị nên tham khảo 1 số cơ sở spa để đc lời khuyên tốt nhât.chúc chị thành công

Nguyễn Thị Khuyên
Trả lời 11 năm trước

CHị hãy đến 81 lý nam đế chị sẽ thấy ngay kết quả sau khi căng da cho chị hoặc dùng sp của dermaheal

- 2Weeks miracle redesign

Bộ sản phẩm chăm sóc 2 tuần đơn giản gồm 4 chế độ chăm sóc diệu kỳ sẽ giúp chúng ta chống lại những dấu hiệu của sự lão hóa như: nếp nhăn, sự mất khả năng đàn hồi của da.
- Dermaheal Lightening Essence (kem làm sáng da)

Các thành phần Growth Factor, Arbutin, Collagen và Plant Extract có tác dụng hiệu quả trong việc làm mờ nếp nhăn, làm trắng da, đồng thời có thể cải thiện được làn da đã bị tổn thương do quá trình lão hóa.
- Dermaheal Revitalizing Cream

Thành phần Growth Factor, peptide, acid hyaluronic, adenosine, tocopherol có tác dụng hiệu quả giúp cải thiện và ngăn ngừa nếp nhăn.

mai nguyen
Trả lời 11 năm trước

Có 2 phương pháp phổ biến & hiệu quả nhất hiện nay là:

1. Tiêm botox: Tác dụng kéo dài đc vài tháng. Đây là giải pháp tình thế.

2. Căng da mặt: Cô bạn mình 35 tuổi đi căng da mặt bằng chỉ nội soi. Trc kia để căng da mặt cho trẻ hóa người ta hay phải cắt, bóc tách da vùng mắt, cắt bỏ da thừa, làm xong để lại đg sẹo. Trong qtrinh làm dễ gây tai biến như liệt cơ, tổn thg nặng, lâu ổn định, thâm tím trong nhiều ngày.

Phg pháp căng da mặt bằng chỉ nội soi mà bạn mình làm giúp bị ko đau, ko sưng tím, ko tai biến, họ chỉ dùng chỉ nội soi, ko để lại dấu vết gì cả. Làm xong tự nhiên luôn, ko phải nghỉ làm chờ bình phục.

Hôm bạn mình làm, mình đi cùng nó, trong qtrinh làm vẫn có thể nói chuyện bình thường, làm cái đó mất khoảng 1h. Làm cái này hiệu quả lâu dài nhưng đắt hơn tiêm botox. Mình cũng muốn đầu tư lắm nhưng ko có xiền. Mấy năm nữa già nua quá chắc phải đầu tư thôi :(

Bạn mình căng da mặt ở thẩm mỹ Xuân Hương từ cuối năm ngoái nên ko biết giờ chi phí có tăng hơn ko? Bạn thử ad nick tư vấn của Xuân Hương hỏi xem nhé!

Nick yahoo: tuvanthammyxuanhuong - Mobile : 0913 522 749

Trc khi hỏi giá rổ, bạn lưu ý hỏi họ xem có chương trình khuyến mại gì ko? hoặc đi cả nhóm có giảm giá ko? cừ cò kè xem có giảm giá đc ko?hii

bubo2010
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của maibong

Có 2 phương pháp phổ biến & hiệu quả nhất hiện nay là:

1. Tiêm botox: Tác dụng kéo dài đc vài tháng. Đây là giải pháp tình thế.

2. Căng da mặt: Cô bạn mình 35 tuổi đi căng da mặt bằng chỉ nội soi. Trc kia để căng da mặt cho trẻ hóa người ta hay phải cắt, bóc tách da vùng mắt, cắt bỏ da thừa, làm xong để lại đg sẹo. Trong qtrinh làm dễ gây tai biến như liệt cơ, tổn thg nặng, lâu ổn định, thâm tím trong nhiều ngày.

Phg pháp căng da mặt bằng chỉ nội soi mà bạn mình làm giúp bị ko đau, ko sưng tím, ko tai biến, họ chỉ dùng chỉ nội soi, ko để lại dấu vết gì cả. Làm xong tự nhiên luôn, ko phải nghỉ làm chờ bình phục.

Hôm bạn mình làm, mình đi cùng nó, trong qtrinh làm vẫn có thể nói chuyện bình thường, làm cái đó mất khoảng 1h. Làm cái này hiệu quả lâu dài nhưng đắt hơn tiêm botox. Mình cũng muốn đầu tư lắm nhưng ko có xiền. Mấy năm nữa già nua quá chắc phải đầu tư thôi :(

Bạn mình căng da mặt ở thẩm mỹ Xuân Hương từ cuối năm ngoái nên ko biết giờ chi phí có tăng hơn ko? Bạn thử ad nick tư vấn của Xuân Hương hỏi xem nhé!

Nick yahoo: tuvanthammyxuanhuong - Mobile : 0913 522 749

Trc khi hỏi giá rổ, bạn lưu ý hỏi họ xem có chương trình khuyến mại gì ko? hoặc đi cả nhóm có giảm giá ko? cừ cò kè xem có giảm giá đc ko?hii

Liệu tiêm botox một lần rồi, thì khoảng bao lâu lại tiêm lại một lần nữa vậy?
le van
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của maibong

Có 2 phương pháp phổ biến & hiệu quả nhất hiện nay là:

1. Tiêm botox: Tác dụng kéo dài đc vài tháng. Đây là giải pháp tình thế.

2. Căng da mặt: Cô bạn mình 35 tuổi đi căng da mặt bằng chỉ nội soi. Trc kia để căng da mặt cho trẻ hóa người ta hay phải cắt, bóc tách da vùng mắt, cắt bỏ da thừa, làm xong để lại đg sẹo. Trong qtrinh làm dễ gây tai biến như liệt cơ, tổn thg nặng, lâu ổn định, thâm tím trong nhiều ngày.

Phg pháp căng da mặt bằng chỉ nội soi mà bạn mình làm giúp bị ko đau, ko sưng tím, ko tai biến, họ chỉ dùng chỉ nội soi, ko để lại dấu vết gì cả. Làm xong tự nhiên luôn, ko phải nghỉ làm chờ bình phục.

Hôm bạn mình làm, mình đi cùng nó, trong qtrinh làm vẫn có thể nói chuyện bình thường, làm cái đó mất khoảng 1h. Làm cái này hiệu quả lâu dài nhưng đắt hơn tiêm botox. Mình cũng muốn đầu tư lắm nhưng ko có xiền. Mấy năm nữa già nua quá chắc phải đầu tư thôi :(

Bạn mình căng da mặt ở thẩm mỹ Xuân Hương từ cuối năm ngoái nên ko biết giờ chi phí có tăng hơn ko? Bạn thử ad nick tư vấn của Xuân Hương hỏi xem nhé!

Nick yahoo: tuvanthammyxuanhuong - Mobile : 0913 522 749

Trc khi hỏi giá rổ, bạn lưu ý hỏi họ xem có chương trình khuyến mại gì ko? hoặc đi cả nhóm có giảm giá ko? cừ cò kè xem có giảm giá đc ko?hii

Bạn làm ở bên này rồi hả, không biết bên này họ có tắm trắng ko ta?
Kim Linh
Trả lời 11 năm trước

vừa mới đặt Vipertox của Skin Doctors, sau 1 ngày sử dụng cảm giác hiệu quả thấy rõ luôn ^^ cảm ơn bạn haiyen15590 nhé

thukimvaa
Trả lời 11 năm trước

Tiêm botox là nhanh nhất, mỗi tội max thôi.