Mình muốn cắt tóc ngang, nhưng k biết có hợp với gương mặt không?

Mình nghe nói đến tiệm làm tóc thì có những kiểu tóc mà máy vi tính sẽ hiện ra từng kiểu tóc để xem có hợp với gương mặt .Vậy có bạn nào biết tiệm tóc nào uy tín cắt đẹp ,giá mềm chỉ cho mình với?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng nghe nói là có cửa tiệm như vậy nhưng hỏi mọi người thic chưa ai cho mình địa chỉ chính xác là cửa tiệm đó nằm ở đâu là tên là gì . Nên bây mới mình chỉ thích những địa chỉ nào mà chính xác hơn không mung nung như vậy nữa .
Một địa chỉ mình có biết do người Hàn Quốc trực tiếp làm .
http://my.opera.com/hairsalonmoly/blog/
Bạn qua đó họ sẽ chỉ cho bạn kiểu nào hợp với khuôm mặt của bạn