Tư vấn cách giảm béo hiệu quả - Tư vấn cách giảm béo hiệu quả, làm thế nào để giảm béo hiệu quả mà vẫn an toàn, đảm bảo sức khỏe đây các bác ơi?

Em đang cần tư vấn cách giảm béo hiệu quả các bác ạ, bác nào có bí quyết j giảm béo hiệu quả thì chia sẻ cho e chút kinh nghiệm. Em mới có gần 60kg mà đi đâu ai cũng chê e béo, thế mới tủi thân chứ các bác ạ. Ai có cách nào thì tư vấn giúp e với nha, thanks
Xeko
Trả lời 14 năm trước
60kg bạn bè bảo là béo mà còn tủi thân sao, hic, bác giảm cân nhanh lên không lại vào dạng béo phì thì Quang tèo đó
lai thi ngoan
Trả lời 14 năm trước
Bác thử dùng thuốc giảm cân thảo dược xem, em thấy bạn thân e dùng thấy cũng có hiệu quả phết, mà nó còn bảo an toàn mà không có tác dụng phụ đâu, em send cho bác cái link bác thử tham khảo xem laọi này có đc k nha: nghe cái tên đã ấn tượng rùi [url=http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1289&chitiet=1018&Style=1]http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1289&chitiet=1018&Style=1[/url]
truong thi tuyet
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]zinhzinh23[/b] Bác thử dùng thuốc giảm cân thảo dược xem, em thấy bạn thân e dùng thấy cũng có hiệu quả phết, mà nó còn bảo an toàn mà không có tác dụng phụ đâu, em send cho bác cái link bác thử tham khảo xem laọi này có đc k nha: nghe cái tên đã ấn tượng rùi [url=http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1289&chitiet=1018&Style=1]http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1289&chitiet=1018&Style=1[/url][/quote] đọc cái này cũng hay hay đấy nhỉ, nhưng giá cả của nó có max k nhỉ
le van tam
Trả lời 14 năm trước

60kg nhưng cao dưới 1m55 thì cũng hơi bị đậm đà đấy. Này nhé, tham gia một lớp tập Aerobic, tối đến đi bộ, ăn rất nhiều rau và uống nhiều nước canh cho no bụng,ăn nhiều hoa quả, a uống thực phẩm chức năng nào hỗ trợ giảm cân nhưng cần phải kiên trì tập luyện đấy nhé.

phạm ly ly
Trả lời 12 năm trước

ban cao bao nhiều mới có gần 60kg thi đã béo gì nếu chiều cao của bạn khoảng 1m60 còn thấp hơn thì bạn lên giảm cân ngay mình thấy cty mình các chị bảo ở 81 lý nam đế có phương pháp giảm béo không cần phẫu thuạt hiện đại lắm, an toàn hiệu quả cao bạn thử qua đó xem