Địa chỉ sửa bình nóng lạnh ở đâu

Nhà mình cái ariston tự dưng không nóng nữa, ai có địa chỉ sửa bình nóng lạnh không gửi cho mình với. và mình cũng đang muốn lắp cả chống giật nữa chứ không nghe anh chị em trong cơ quan kể điện giật từ bình nóng lạnh mà lạnh hết cả người.

pham van khoa
Trả lời 13 năm trước

Tại Hà Nội có trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa. ở đây các dịch vụ rất uy tín và thợ sửa chữa có trách nhiệm.

Chuyên sửa chữa : Điều Hòa - Tủ Lạnh - Máy Giặt - Bình Nóng Lạnh - Lò Vi Sóng ...

Địa chỉ tại : k9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại : 04.7301 3483 & 0975.192.569

phạm văn Trỗi
Trả lời 13 năm trước

Địa chỉ sửa chữa điện lạnh rất tốt đấy bạn nhé.

Mình gửi cho bạn mẫu quảng cáo của họ nè :

SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH - TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Địa chỉ: K9 Bách Khoa – Hà Nội

Quý khách liên hệ : (04).730.134.83 & (04).730.963.84

Mobile: 0947.109.258

***** S/C Khắc phục mọi sự cố về điện - điện lạnh - điện gia dụng *****

Chi tiết tại:http://www.trungtamdienlanhbachkhoa.com/

Email : codienbachkhoa@gmail.com

CHUYÊN SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG, LẮP ĐẶT TẠI NHÀ

ĐIỀU HÒÀ

Bảo dưỡng: 60.000đ/máy - Lắp đặt: 150.000đ/máy

Sửa máy không chạy, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển...

TỦ LẠNH

Chuyên sửa tủ lạnh quạt gió, tủ trực tiếp không lạnh, không hoạt động...nhận sơn sửa cạp vá tủ cũ….

MÁY GIẶT

Bảo dưỡng, vệ sinh: 120.000đ/máy

Xử lý lỗi mạch điều khiển máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á... Nhận sơn sửa, làm thùng Inox mới

BÌNH NÓNG LẠNH

Bảo dưỡng, đánh Canxi: 40.000đ/bình

Sửa nhanh các sự cố rò nước, rò điện, không nóng, không lên đèn...

Cung cấp bình mới - Giá cạnh tranh

Lắp đặt thiết bị chống giật cho các loại bình đang sử dụng với giá 320.000đ ( đã bao gồm công lắp đặt )

LÒ VI SÓNG

Mất sóng, không quay,không nóng, không nướng, không hoạt động, đánh lửa, chập cháy...

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các cửa hàng trực thuộc trung tâm :

* 79 Lý Nam Đế - * 55 Nguyễn Lương Bằng - * C4 Thanh Xuân - * 35 Cát Linh - * 39 Hai Bà Trưng

Trần Anh
Trả lời 12 năm trước

BÁn buôn bình nóng lạnh các loại

sửa chữa các loại bình nóng lạnh

Báo giá đi kèm

Bảo dưỡng 20.000

dây chống giật 150.000

bình mới báo giá công ty chiết khấu 15 đến 2o %

Cơ điện lạnh Hoa Việt
Trả lời 8 năm trước

Cty Cơ điện lạnh Hoa Việtnhận sửa chữa bình nóng lạnh, máy giặt cho các cơ quan, công ty ,nhà hàng ,khách sạn..Chúng tôi mang đến dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh, máy giặt tốt nhất uy tín nhất Hà Nội ,để đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của quý khách hàng.

Mùa đông ở Hà Nội rất lạnh nên bình nóng lạnh, máy giặtlà những thiết bị thiết yếu trong gia đình .Vì vậy để sử dụng bình nóng lạnh chạy ổn định là việc cần thiết.

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà các hãng :

Sửa bình nóng lạnh ARTON, PICENRA, KANGAROO ,OLIMPIC, FERROLY, ELECTROLUX, SANYO, TOSHIBA, PANASONIC,SAMSUNG, LG, HITACHI ,..

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi ,giàu kinh nghiệm, cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, chắc chắn chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn mỗi khi cần bảo dưỡng hay sửa chữa bình nóng lạnh.

Bình nóng lạnh sau một thời gian sử dụng từ 1-2 năm thường có cặn bám bẩn bám vào thành bình hoăc đọng dưới đáy bình. Khuyến cáo quý khách hàng nên bảo dưỡng vệ sinh thiết bị tránh hiện tượng rò rỉ điện, chập cháy, giúp tăng tuổi thọ cho bình.

Quy trình bảo dưỡngBÌNH NÓNG LẠNH:
- Ngắt nguồn điện, tháo phần rơ le điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi bình nóng lạnh.
- Mở mặt bích bình nóng lạnh, xả nước, tháo Ruột đun và vệ sinh bằng nước tẩy cặn chuyên dùng – Có tác dụng làm tan cặn canxi bám vào ruột đun.
- Kiểm tra thanh tẩy cặn có trong bình- Thanh Magie (Khi nước nóng thanh Magie có tác dụng không cho cặn bám vào ruột đun) – Nếu thanh Magie mòn ta nên thay thế thanh mới.

Sợi đốt bình nóng lạnh

Rơ le cảm biến nhiệt bình nóng lạnh

Thanh magie ( thanh chống bám cặn trong bình, giá 70.000đ/chiếc )

Nhận tháo chuyển ,lắp đặt bình nóng lạnh cũ mới.

Tư vấn lắp đặt bình nóng lạnh đảm bảo đúng kỹ thuật, thẩm mỹ nhất tránh được các sự cố không đáng có như rò rỉ, chập cháy khi sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa bình nóng lạnh của Điện lạnh Bách Khoa:

+) Quý khách sẽ không phải gọi bất kỳ dịch vụ sửa chữa nào liên quan đến quá trình lắp đặt.

+) Giá lắp đặt bao gồm công lắp đặt và các vật tư phụ như ốc vít, dây cấp, băng tang…

+) Bảo hành dịch vụ lắp đặt từ 3-6 tháng tính từ ngày lắp, bàn giao máy.

Quý khách có nhu cầusửa bình nóng lạnh,bảo dưỡng bình nóng lạnhxin hãy liên lạc và cung cấp địa chỉ cho chúng tôi chỉ sau 30 phút kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách để phục vụ !!!

Bảng giá dịch vụ:

- Công bảo dưỡng toàn bộ trọn gói : 250.000đ/bình ( bao gồm tất cả như Bảo dưỡng ruột bình, đánh canxi thanh đốt, thay thanh magie khử cặn. cam kết không phát sinh chi phí ).

- Thay chống giật : 320.000đ/bộ

Chúng tôi làm việc từ 7h15 tới 22h00 Bất cứ khi nào các bạn gọi là chúng tôi tới

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH HOA VIỆT

Trụ sở:Số 20 Ngách 14/30 tổ dân phố Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng 1: Số 806 Đường Phúc Diễn - Nam Từ Liêm

Cửa hàng 2:Số 46 ngõ 328 Lê Trọng Tấn ( đoạn bờ sông )

Cửa hàng 3: Kiot 4, OCT2 - Khu Đô Thị Bắc Linh Đàm

Điện thoại: 043.212.3619

Hotline:0916 786 823 - 0978 573 111

Email:codienlanhhoaviet@gmail.com

Website:http://codienlanhhoaviet.com