Tư vấn mua xe PCX, Shark 125 Efi, hay Dylan cũ

Chào các bạn, mình đang phân vân không biết chọn xe nào phù hợp với tầm tiền 55 triệu. Có 3 xe ưng ý là PCX, Shark 125 EFI, hay Dylan 2005. Mình 30 tuổi, mua xe để đi làm là chính (thay thế chiếc Wave S đã cày gần 5 năm nay), mỗi tuần chạy 2 ngày lên Bình Dương, Biên Hòa. Mong các bạn có kinh nghiệm tư vấn chiếc phù hợp nhất với mình. Cảm ơn nhiều

Mã thắng
Trả lời 11 năm trước

dylan thì ko ổn con này lâu rùi nên hay bệnh lắm và chạy thì cũng ko dc êm ái lắm,shark Fi thì cũng ko tốt cho lắm nên mua pcx con này chỉ có 1 vài bệnh nhỏ thui công nghệ thì tốt nhất . tiết kiệm xăng nữa đi làm xa thường xuyên thì ok rùi.