Nên mua AB mới hay Dylan đây mọi người.?

lúc đầu là em tính mua chiếc AB mới màu trắng vì nhìn khá đẹp vừa túi tiền nhưng mới nãy lên ông chú chơi ổng nói chiếc đó đi mau hư và kêu lớn ổng kêu mua chiếc dylan giống ổng.

mà chỗ cửa hàng bán có 1 chiếc 46tr nghe nói là bị bung dàn đầu.

em ko phải là dân rành xe nên mọi người cho em xin ý kiến nha.

thu
Trả lời 11 năm trước

chính xác, 46tr bạn mua chiếc dylan 2005 đi còn ngon hơn, nhưng phải xem xe cho kĩ, nhiều bạn nói dylan đi hao xăng la chính xác nhưng 1 khi da quyet dinh mua xe tay ga lớn như dylan thi khong tinh den chien xang co, con tinh chien xang co thi mua xe fun xang ma di. chuc ban kiem dc xe ngon