Với 140 triệu nên mua SH 150vn hay 125 Ý ?

Chào các Cụ. e phân vân quá, khoảng 140tr thì nên mua SH 150vn hay 125 Nhập ạ.
cả 2 con sau khi ra biển giá hơi chênh nhau 1 chút. 125i màu mận không biết chính xác mấy hôm nay là bao nhiêu Các Cụ nhỉ? hay tìm sh150 Ý đời 2009-2010 được không các Cụ?
các Cụ vào phán giúp e để e có thêm động lực nha

thu
Trả lời 11 năm trước

m cũng có ý định cuối tháng 11 đi làm là cho e Blade F1 về hưu non và lên đời em Show Hàng (SH) nhưng cũng phân vân giữa SH 125 nhập trắng và 150 VN trắng như cụ chủ topic.
1. Cụ đừng mua xe cũ. Em cũng từng có ý định đó, đã tham khảo 1 số người quen và địa chỉ quen rồi rút ra kết luận không thể tin bố con thằng nào vì của 1 đống tiền. Nếu cụ mua xe người lạ sẽ không biết nó đã thay đồ gì, chất lương ra sao v.v.... Cụ mua xe người quen tưởng tin được ah mà mình mua rồi trả lại cug ngại rồi đâm ra mất tình a e họ hàng.
2. Em đã đi thử SH125 1 tuần để trải nghiệm độ bốc như các cụ trên này noí trước khi quyết định. Nói chug là tùy nhu cầu, tính cách từng người. Ví dụ như bản thân em thấy SH125 nó cũng giông con Blade của e (ngu chút) đi 1 người thì ngon chứ 2 ngươj gồm em năng 72kg + thằng chủ xe 70kg lên ga hơi ỳ, đặc biệt leo cầu vượt chỗ Vọng là cảm nhận được ngay. Nếu cụ đang tuôi thanh niên như em có nhu cầu bốc chút, lâu lâu gáy tí thi lên 150 còn ko 125thì cug được. Có đk cụ mượn ai đi thử SH 125 và 150 xem khác nhau không? sau đó cân nhắc là chuẩn.
3. Em chỉ lăn tăn độ bền giữa SH nhập và VN vì một số vụ xe VN gặp lỗi về chất lượng mà nổi tiêng là vụ thụt trước xe Honda (có cả SH Việt) bị sùi lớp mạ đăng trên Vnexpress T_T sau đó là việc có mất giá khi bán sau này giữa xe nhập và xe VN. Ví du e đag muốn bán con Blade F1 Thái của e thấy nhiều người có nhu cầu.