Nên chọn xe tay ga nào giá dưới 40 triệu đồng ?

Tôi muốn mua một chiếc xe tay ga với giá dưới 40 triệu đồng nhưng chưa biết nên chọn loại nào. Tôi đang phân vân giữa Honda Lead, Attila Elizabeth, Honda Click và Yamaha Mio. Tôi mong được mọi người tư vấn xem nên mua loại nào ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Theo mình thì độ bền xe thì các dòng xe trên cũng ko chênh lệch lắm, nhưng về thẩm mỹ thì chưa chắc tiền nhiều là đẹp.

Honda Lead cũng 37.500.000 Vnd tương đương Click. nhưng mẫu mã thì lúa hơn rất nhiều, thua cả Attila Elizabeth( riêng Attila Elizabeth nếu bạn trang trí thêm 1 tí thì rất kute đó, rất hợp nữ sinh).

về Yamaha Mio nếu bạn hạn chế về tài chính thì đó cũng là lựa chọn ko tồi.

Tóm lại nếu là tay ga < 40T thì Click là lựa chọn số 1.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Nói thật với các bác chứ em ngày xưa đi mua abled đi được 2 năm đổi xe sang YMH LX từ ngày đi con LX em có cảm nhận khác với dòng xe honda thứ nhất là khoẻ máy đề êm không như honda kêu bành bạch, vận hành êm ái, máy rất đầm chạy đường dài rất thoải mái.

Thứ 2 kiểu dáng hợp thời trang còn độ bền thì chạy 1 thời gian honda ì ạch lắm còn YMH thì vô tư cực kỳ khoẻ máy. ăn xăng thì em thấy tương đương nhau chả đắng kể là bao, giờ toàn kim phum điện tử hết.

Các bác cứ lụa chọn cho kĩ đâu phải honda là bền là tiết kiệm

nguyen phat huu hoang
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn là nữ thì mua attila alizabeth đi bạn, còn bạn là nam thì mình cũng không biết chọn cai nào trong mấy cái đó nữa @@.

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền đó nên mua Honda Vission hơn bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx