Air Blade và Exciter nên mua xe nào?

Mình thấy Air Blade màu vàng rất đẹp giá thì cao hơn Air Blade đen và đỏ nhưng lại mình thấy Exciter đi cũng đẹp ích hao xăng nên mình biết chọn xe nào bạn nào giúp tui zớj...
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:
Là con trai đam mê tốc độ bạn nên chọn Exciter. Chọn Exciter 2011 đi bạn. Mình mua airblade nhưng đang muốn đổi exciter này. Exciter vừa ra đời 2011 rùi. rất đẹp!
Exciter có dung tích 135 còn Air Blade chỉ 110.
Kiểu dáng: AB thanh lịch, exciter thể thao.
Giá: AB & Ex gần bằng nhau rùi. ko fải lăng tăng giá cả
Tốc độ: AB max speed: 100 km/h, còn với 100km/h thì exciter chỉ cần số 3/5 số là đã đạt được. chính tay mình test. chưa max số 4 & 5.
Một đặc điểm nữa là xe Yamaha chạy bốc hơn xe của hãng Honda.
Air Blade là xe tay ga nên đi rất hao xăng và đi thời gian lâu >10k km thì đa số xe bị xè máy.
Nếu là mình thì mình sẽ chọn Exciter có dáng thể thao rất nam tính ^^.Tóm lại bạn thix cá tính thì chọn Ex, thanh lịch thì AB

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Liệt kê những nhược điểm của Exciter

1.Đi trời mưa thì lấm thôi rồi(Ai cũng biết)

2.Cốp xe quá nhỏ.để mỗi cái giẻ lau yên là hết.
3.Hộp xích trông như shit(Tháo ra thì đẹp hơn)
4.Công tắc pha cốt khó gẩy(làm theo kiểu Dream2 thì tiện hơn nhiều)
5.Ko thể lai được hàng(Ko có chỗ buộc dây chun,càng tệ hơn với dòng côn tay vì chẳng còn tay mà giữ)
6.Ko có nổi 1 chỗ để bắt móc đeo túi(Chỉ mod bằng cách chọc thủng bên đối diện chìa khóa xong bắt cái tai ấy vào)
7.Cổ bô quá nhỏ so với dung tích máy-Lỳ xe(phải mở cổ bô hay thay bô khác nếu muốn thoát máy hơn)
8.Vít chỉnh xăng gió kín quá(bất tiện)
9. Em này như đã nói ở trên là dây Sên trần nên nhanh chùng.
10. Xe rất kén người chạy (đặc biệt là phụ nữ), phải là manly thì mới hợp,
11. Vào bãi gửi xe không được iu tiên như xe tay ga (mặc dù ngang giá với thằng Nouvo LX)....
12. Xích hay bị kêu

Ưu điểm thì nhiều lắm! nếu nói về xe số bình dân trừ Su-Sport ra thì em này đang là nhất. Chạy em này ít bị đụng hàng....

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Liệt kê những nhược điểm của Exciter

1.Đi trời mưa thì lấm thôi rồi(Ai cũng biết)

2.Cốp xe quá nhỏ.để mỗi cái giẻ lau yên là hết.
3.Hộp xích trông như shit(Tháo ra thì đẹp hơn)
4.Công tắc pha cốt khó gẩy(làm theo kiểu Dream2 thì tiện hơn nhiều)
5.Ko thể lai được hàng(Ko có chỗ buộc dây chun,càng tệ hơn với dòng côn tay vì chẳng còn tay mà giữ)
6.Ko có nổi 1 chỗ để bắt móc đeo túi(Chỉ mod bằng cách chọc thủng bên đối diện chìa khóa xong bắt cái tai ấy vào)
7.Cổ bô quá nhỏ so với dung tích máy-Lỳ xe(phải mở cổ bô hay thay bô khác nếu muốn thoát máy hơn)
8.Vít chỉnh xăng gió kín quá(bất tiện)
9. Em này như đã nói ở trên là dây Sên trần nên nhanh chùng.
10. Xe rất kén người chạy (đặc biệt là phụ nữ), phải là manly thì mới hợp,
11. Vào bãi gửi xe không được iu tiên như xe tay ga (mặc dù ngang giá với thằng Nouvo LX)....
12. Xích hay bị kêu

Ưu điểm thì nhiều lắm! nếu nói về xe số bình dân trừ Su-Sport ra thì em này đang là nhất. Chạy em này ít bị đụng hàng....

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Cái nào cũng được mà . tuỳ theo sở thích. nếu bạn thích tốc độ , tiết kiệm xăng hơn lx, thì ex quả là tuyệt vời.

nhược điểm :của ex là ko thể để được đồ j khi muốn mang theo. móc treo đồ không gắn đuọc nếu gằn vào thì mất thẩm mỹ con xe.

- Đi trời mưa thì chấp nhận bẩn

Còn về nouvo lx : đẹp . phong cách ,có cốp để đồ lớn, đi trời mưa ko bị bẩn. xăng thì ăn hơn ex. phần khối là 132 cao nhất trong tầm xe tay ga hạng bình trung ở việt nam.

Lúc đầu tôi cũng phân vân với EX và Nouvo LX nhưng tôi chọn Nouvo LX vì tiện dụng khi sử dụng và ko bị bẩn khi di trời mưa . ^^