Mua xe Air blade (màu đen) ở đâu rẻ nhất?

Hix Em muốn mua xe Air blade (màu đen)nhưng chưa biết giá cả như thế nào? Head ở đâu bán giá cả hợp lý.mong ca nhà tư vẫn giúp Em

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nhà mình mua xe ở HEAD Kường Ngân Trân Nhân Tông thấy cũng đc, bạn ra đó hỏi xem.

pq
Trả lời 13 năm trước

Mình vừa mua xe ga ở HEAD Matexim, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội thấy rất đc, giá rẻ hơn chỗ khác 200 ngàn. người bán nhiệt tình, kiểm tra xe 6 tháng đầu định kỳ ở đó cũng thấy làm cẩn thận, yên tâm. Bạn ra đó mua đc đấy.

pq
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào đây xem giá nhé, mua của gian hàng đảm bảo này cũng tốt nè bạn

http://www.vatgia.com/Ethangloimotor&module=product&view=detail&record_id=392159&checkclick=1