Tư vấn mua xe ô tô lái taxi ?

Em định mua con Matiz van 2006 để lái taxi, vì tài chánh em có giới hạn, vã lại mua xe đắt tiền lái taxi thì hơi xót. Nhung ko biết Matiz có bị lỗi thời hay ko? Xin "cả nhà" tư vấn giúp em với! Có nên mua con Matiz ko hoặc các loại khác có giá tương đương. Xin chân thành cảm ơn!

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên mua các xe Hàn giá thành rẽ , mau hoàn vốn , nên mua mới giá hơi cao nhưng bù lại bạn sẽ không bận tâm về hư hỏng hay bảo hiểm . Sau 3 năm bạn đổi xe khác để không lỗi thời cũng ít lỗ .

Gentra , Lacetti ,...bền bỉ.......có thể nói chất lượng 8/10 với xe nhật . giá tiền 400tr có thể thiếu chút ít nhưng bạn sẽ không hối hận khi mua mới .